Phát hiện quả bom nặng gần 300kg khi thi công hồ nước ở Hà Tiên

TPO - Trong quá trình thi công hồ chứa nước tại khu vực khu phố 3, phường Pháo Đài, thành phố Hà Tiên (Kiên Giang) công nhân đã phát hiện 1 quả bom nặng khoảng 300kg chưa phát nổ nằm sâu dưới lòng đất.

Chiều ngày 12/12, cơ quan chức năng thành phố Hà Tiên cho biết, trong quá trình thi công hồ chứa nước ngọt tại khu phố 3, phường Pháo Đài, các công nhân đã phát hiện 1 quả bom chưa phát nổ nằm sâu dưới lòng đất.

Phát hiện quả bom nặng gần 300kg khi thi công hồ nước ở Hà Tiên ảnh 1 Quả bom được phát hiện trong quá trình thi công hồ chứa nước.

Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND phường Pháo Đài đã triển khai lực lượng dân quân, công an khoanh vùng bảo vệ, trực 24/24 và báo cáo với Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Hà Tiên để kiểm tra và báo cáo về Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kiên Giang để tiến hành điều tra, xác minh và đưa ra hướng xử lý.

Phát hiện quả bom nặng gần 300kg khi thi công hồ nước ở Hà Tiên ảnh 2 Khu vực phát hiện quả bom được phong toả.-Ảnh.P.Vũ.

Hiện tại việc thi công công trình đã tạm dừng, khu vực phát hiện quả bom đã được phong tỏa để lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Hy Lạp thăm TPHCM

Tổng thống Hy Lạp thăm TPHCM

TPO - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức đến Việt Nam từ ngày 15 đến 19/5, Tổng thống Hy Lạp Katerina Sakellaropoulou cùng đoàn đại biểu cấp cao đã đến TPHCM vào hôm nay (18/5).