Phát hiện quả bom nặng gần 300kg khi thi công hồ nước ở Hà Tiên

TPO - Trong quá trình thi công hồ chứa nước tại khu vực khu phố 3, phường Pháo Đài, thành phố Hà Tiên (Kiên Giang) công nhân đã phát hiện 1 quả bom nặng khoảng 300kg chưa phát nổ nằm sâu dưới lòng đất.

Chiều ngày 12/12, cơ quan chức năng thành phố Hà Tiên cho biết, trong quá trình thi công hồ chứa nước ngọt tại khu phố 3, phường Pháo Đài, các công nhân đã phát hiện 1 quả bom chưa phát nổ nằm sâu dưới lòng đất.

Phát hiện quả bom nặng gần 300kg khi thi công hồ nước ở Hà Tiên ảnh 1 Quả bom được phát hiện trong quá trình thi công hồ chứa nước.

Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND phường Pháo Đài đã triển khai lực lượng dân quân, công an khoanh vùng bảo vệ, trực 24/24 và báo cáo với Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Hà Tiên để kiểm tra và báo cáo về Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kiên Giang để tiến hành điều tra, xác minh và đưa ra hướng xử lý.

Phát hiện quả bom nặng gần 300kg khi thi công hồ nước ở Hà Tiên ảnh 2 Khu vực phát hiện quả bom được phong toả.-Ảnh.P.Vũ.

Hiện tại việc thi công công trình đã tạm dừng, khu vực phát hiện quả bom đã được phong tỏa để lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
TPO - Đoàn kiểm tra của UBND thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đề nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Sơn Đông, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị và nguyên Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị xã Sơn Tây do để xảy ra những sai phạm về đất đai, xây dựng tại công trình khủng 9 tầng "mọc" trên đất trồng cây ở thôn Đồi Vua.

Có thể bạn quan tâm

Tân Tổng KTNN Trần Sỹ Thanh. Ảnh Như Ý

Không cho phép ai làm tổn hại thanh danh ngành Kiểm toán

TPO - "Chúng ta phải có trách nhiệm xây dựng và bảo vệ uy tín, danh dự ngành Kiểm toán, nghề kiểm toán và người kiểm toán… Chúng ta không cho phép ai trong ngành được làm tổn hại đến thanh danh của ngành Kiểm toán”, tân Tổng Kiểm toán Nhà nước Trần Sỹ Thanh nói.