Phát hiện người chăn gà tử vong nghi bị bắn trong rừng sâu

Di ảnh anh Tương (ảnh do gia đình cung cấp)
Di ảnh anh Tương (ảnh do gia đình cung cấp)
TPO - Sáng sớm 30/1, người dân phát hiện thi thể người đàn ông 30 tuổi ở một lán trông gà ở khu rừng Nà Sòm, xã Bắc La, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.

Nạn nhân được xác định là anh Hứa Văn Tương (SN 1990), trú tại thôn Bản Nhàn, xã Hùng Việt, huyện Tràng Định, Lạng Sơn.

Ở bụng anh Tương có một vết thủng sạm đen, nghi bị bắn bằng súng.

Người dân hốt hoảng thông báo cho chính quyền và công an địa phương. Lực lượng chức năng đã đến hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo tìm hiểu của Tiền Phong, nơi anh Tương tử vong chính là nền nhà cũ của gia đình. Cách đây chừng 4 năm, nhà nước làm công trình thủy điện, ngăn đập, nước dâng cao nên gia đình anh đã chuyển đến Bản Nhàn sinh sống, cách nơi ở cũ chừng 20km.

Anh Tương đã có vợ và hai con, tính tình hiền lành, hòa nhã với mọi người. Anh chị làm ruộng và có nuôi khoảng 200 con gà ở chiếc lán khu nhà cũ.

Cách đây chứng vài hôm, anh Tương ở trong lán, chăn thả gà trong khu rừng vắng người.

Chiều 30/1, chính quyền địa phương, cơ quan đoàn thể, người dân đã bàn giao thi thể anh Tương cho gia đình lo tang lễ cho người xấu số.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị kỷ luật Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam

Đề nghị kỷ luật Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam

TPO - Theo UBKT Trung ương, ông Trần Văn Nam, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương có những vi phạm quyết định, chịu trách nhiệm trực tiếp khi giữ chức vụ phó chủ tịch UBND tỉnh đã ký văn bản áp dụng giá đất tính thu tiền sử dụng đất, vi phạm quy định pháp luật về đất đai, gây thất thoát lớn ngân sách nhà nước…
10 ngày không có ca mắc, Vĩnh Phúc nới lỏng một số biện pháp phòng dịch

10 ngày không có ca mắc, Vĩnh Phúc nới lỏng một số biện pháp phòng dịch

TPO - Căn cứ theo tình hình dịch bệnh trên địa bàn, Vĩnh Phúc cho phép nới lỏng một số dịch vụ, tuy nhiên các hoạt động kinh doanh, dịch vụ như: Karaoke; Massage; quán Intenet, trò chơi điện tử; các vũ trường; quán bar, cafe; dịch vụ spa - chăm sóc sắc đẹp, gội đầu, chăm sóc sức khỏe... vẫn chưa được mở cửa.