Phát hiện người bệnh hoặc nghi nhiễm virus corona, gọi ngay số 'nóng' này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Để sẵn sàng và liên tục tiếp nhận các thông tin, ý kiến về tình hình dịch bệnh trên toàn quốc và nhận tư vấn cách phòng chống dịch bệnh, hiện đã có 22 đường dây nóng bệnh viện sẵn sàng đi vào hoạt động phục vụ người dân.

Bộ Y tế cho biết, 22 đường dây nóng bệnh viện đã sẵn sàng tiếp nhận thông tin dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus nCoV.

Để sẵn sàng và liên tục tiếp nhận các thông tin, ý kiến về tình hình dịch bệnh trên toàn quốc và nhận tư vấn cách phòng chống dịch bệnh, hiện đã có 22 đường dây nóng bệnh viện sẵn sàng đi vào hoạt động phục vụ người dân.

Ngoài ra, theo ông Nguyễn Vũ Trung – Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, còn có đường dây nóng 19003228 được Bộ Y tế sử dụng để phòng chống dịch, cung cấp cho cả nước. Đường dây nóng này huy động các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn tốt tham gia trả lời và giải đáp các thắc mắc cho người dân về dịch bệnh coronavirus.

Liên quan đến phí sử dụng, ông Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông & Thi đua – Khen thưởng (Bộ Y tế), đường dây nóng 19003228 bắt đầu miễn phí từ 0h ngày 1/2/2020 để hỗ trợ đáp ứng nhu cầu thông tin về dịch bệnh của người dân.

Phát hiện người bệnh hoặc nghi nhiễm virus corona, gọi ngay số 'nóng' này ảnh 1  Nguồn: Bộ Y tế
MỚI - NÓNG