Phát hiện cơ sở sản xuất sữa tắm dê giả tại Hà Nội

Phát hiện cơ sở sản xuất sữa tắm dê giả tại Hà Nội
Đội 4, Phòng cảnh sát môi trường, công an thành phố Hà Nội đã phối hợp với đội 11, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội bắt quả tang một cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện cơ sở này đang sử dụng các loại hóa chất không rõ nguồn gốc trộn với nước lã để tạo ra sữa tắm. Sau đó loại hỗn hợp này được đổ vào những vỏ chai mỹ phẩm nhãn hiệu Snow White.

Qua kiểm tra kho, lực lượng chức năng còn phát hiện một loạt vỏ nước xả quần áo với tem dán nhãn chất lượng sản phẩm được làm giả.  Trong kho còn có một số sản phẩm đã được đóng gói nhưng bên ngoài lại in nhãn hiệu và tên của cơ sở khác.

Theo tài liệu có được tại hiện trường, các sản phẩm trên đã được mang về các tỉnh tiêu thụ từ tháng 11/2013. Hiện, vụ việc đang được xác minh làm rõ.

Theo Theo VTV
MỚI - NÓNG
Đề xuất bổ sung sân bay của nhiều địa phương bị loại khỏi quy hoạch. Ảnh minh hoạ.
11 tỉnh bị loại đề xuất sân bay mới
TPO - Trong quá trình xây dựng Quy hoạch hệ thống cảng hàng không, sân bay dự kiến phát triển thời gian tới, Bộ GTVT đã nhận được hàng loạt  đề xuất của các tỉnh, địa phương "đòi"  bổ sung sân bay của tỉnh vào quy hoạch. Tuy nhiên, sau khi tính toán, tư vấn đã đề nghị loại các đề xuất này do không đạt các tiêu chí.

Có thể bạn quan tâm

Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

TPO - Chiều 20/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo 2 ca tử vong 65 và 66 là những bệnh nhân có bệnh lý nền nặng liên quan COVID-19.
Máy ảnh thường không thể phát huy tác dụng dưới hầm lò

Tác nghiệp dưới độ sâu 300 mét: Xuống 'âm phủ' có gì hay?

TP - Làm phóng viên, điều quý nhất với tôi là được đi, được nhìn, được cảm nhận và tung tẩy với ngòi bút của mình. Trong nhiều chuyến đi, lần được “chui” xuống lòng đất với độ sâu hơn 300 mét là ấn tượng nhớ đời. Đến bây giờ nhiều người vẫn hỏi tôi, xuống “âm phủ” có gì hay?