Phan Thị Mơ mặc áo dài, đội mưa làm từ thiện

Phan Thị Mơ đội mưa đi làm từ thiện.
Phan Thị Mơ đội mưa đi làm từ thiện.
TPO - Diện chiếc áo dài trắng kín đáo và duyên dáng nhưng bất ngờ gặp cơn mưa lớn, tuy nhiên Phan Thị Mơ vẫn nhiệt tình che ô để tiếp tục đi tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình từ thiện của nghệ sĩ hài Minh Béo diễn ra tối 5/7.
Phan Thị Mơ mặc áo dài, đội mưa làm từ thiện ảnh 1

Người đẹp Phan Thị Mơ đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại sân khấu kịch Sao Minh Béo.

Phan Thị Mơ mặc áo dài, đội mưa làm từ thiện ảnh 2 Người đẹp top 5 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 diện áo dài trắng duyên dáng.
Phan Thị Mơ mặc áo dài, đội mưa làm từ thiện ảnh 3

Diễn viên hài Minh Béo là người đã phát động chương trình tặng quà cho trẻ em nghèo và Phan Thị Mơ là người rất hào hứng tham gia. Cô cũng giành tặng 20 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình đêm qua.

Phan Thị Mơ mặc áo dài, đội mưa làm từ thiện ảnh 4

Diện chiếc áo dài trắng giản dị, Phan Thị Mơ chỉnh chu tham gia chương trình. Cô cũng nhận được nhiều lời khen từ ban tổ chức khi hết mình với các chương trình vì cộng đồng.

Phan Thị Mơ mặc áo dài, đội mưa làm từ thiện ảnh 5

Xúc động khi nhìn thấy những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Phan Thị Mơ chia sẻ : “ Dù không phải là người có nhiều điều kiện về kinh tế nhưng Mơ vẫn muốn giúp đỡ những người thiệt thòi hơn mình. Mơ mong nhiều trẻ em sẽ có điều kiện sống và học tập tốt hơn…”

Phan Thị Mơ mặc áo dài, đội mưa làm từ thiện ảnh 6 Người đẹp nhận hoa kỷ niệm từ danh hài Minh Béo.
Phan Thị Mơ mặc áo dài, đội mưa làm từ thiện ảnh 7 Phan Thị Mơ và các nhà hảo tâm trao nhiều phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Phan Thị Mơ mặc áo dài, đội mưa làm từ thiện ảnh 8
Gần đây, Phan Thị Mơ thường xuyên tham gia các bộ phim truyền hình cũng như phim nhựa.
Phan Thị Mơ mặc áo dài, đội mưa làm từ thiện ảnh 9
Phan Thị Mơ mặc áo dài, đội mưa làm từ thiện ảnh 10

Người đẹp 24 tuổi này đang ghi dấu ấn đậm nét ở lĩnh vực truyền hình sau khi đã nổi danh và gặt hái nhiều thành công từ những cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế.

Ảnh: Din Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm