Phẫn nộ người phụ nữ đổ phân lên cháu bé 2 tuổi ở Phú Yên

0:00 / 0:00
0:00
Phẫn nộ người phụ nữ đổ phân lên cháu bé 2 tuổi. Ảnh cắt từ clip
Phẫn nộ người phụ nữ đổ phân lên cháu bé 2 tuổi. Ảnh cắt từ clip
TPO - Ngày 21/4, một đoạn clip ghi lại vụ việc người phụ nữ dùng phân đổ lên người bé trai 2 tuổi được lan truyền trên mạng xã hội, gây bất bình, phẫn nộ.

Theo tìm hiểu, vụ việc trên diễn ra tại xã Sơn Thành Tây (huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên). Mở đầu đoạn clip, là hình ảnh một người phụ nữ tay cầm xô nhựa từ trong nhà đi ra. Khi người quay clip hỏi "Chị đổ gì, đổ phân à?", người phụ nữ nói to "Đổ hết, đổ đủ thứ… đổ cho nó biết".

Tiếp đó là hình ảnh, người mẹ bồng bé trai 2 tuổi, trên người hai mẹ con đầy phân. Cả hai mẹ con nước mắt chảy thành dòng.

Phẫn nộ người phụ nữ đổ phân lên cháu bé 2 tuổi ở Phú Yên ảnh 1

Hai mẹ con mặt mũi đầy phân. Ảnh cắt từ clip

Liên quan sự việc này, ngày 21/4, ông Trịnh Lâm Hải - Chủ tịch UBND xã Sơn Thành Tây (huyện Tuy Hòa) xác nhận có vụ việc trên xảy ra ở địa phương, và cho biết Công an xã đang làm rõ.

Ông Mai Ne - Phó Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa cũng cho hay: Địa phương vừa báo cáo sơ bộ vụ việc và ông đã chỉ đạo UBND xã nhanh chóng nắm lại toàn bộ, đồng thời các ngành của xã vào cuộc ngăn chặn không để hành vi vô văn hóa như thế xảy ra. Lực lượng công an sẽ làm rõ nguyên nhân và xử lý theo quy định.

Được biết, nguyên nhân của sự việc này là do trước đây hai bên gia đình có cho nhau vay mượn tiền, nhưng mẹ của cháu bé hết khả năng chi trả. Sự việc đã được đưa ra tòa giải quyết.

MỚI - NÓNG