Phẫn nộ cảnh hai xe buýt lạng lách, chèn ép nhau gây nguy hiểm cho người dân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hai chiếc xe buýt liên tục chèn ép nhau trên đường phố. Có thời điểm tăng ga, lạng lách gây nguy hiểm cho người dân trên đường. Vụ việc khiến dư luận bức xúc.

Sáng 18/3, trên mạng xã hội xôn xao clip, hai xe buýt chèn ép, rượt đuổi trên đường thành phố Vinh (Nghệ An). Lực lượng công an sau đó có mặt lập biên bản, xử lý theo quy định.

Theo đoạn clip dài 1 phút 20 giây được đăng tải trên mạng xã hội Faceboook ghi lại cảnh trên đường Trần Phú (thành phố Vinh), xe buýt mang BKS 37B - 017.01 của hãng Khanh Quỳnh lưu thông phía trước, còn xe buýt mang BKS 37B - 014.80 của hãng Thạch Thành lưu thông phía sau. Bất ngờ, xe buýt hãng Khanh Quỳnh dừng lại chặn đầu xe buýt Thạch Thành.

Bị chắn lối, xe buýt Thạch Thành lách sang để vượt lên nhưng tiếp tục bị chèn ép lại. Không những thế, hai xe buýt này có thời điểm tăng tốc chèn ép nhau gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Phẫn nộ cảnh hai xe buýt lạng lách, chèn ép nhau gây nguy hiểm cho người dân ảnh 1 Hai chiếc xe buýt lạng lách, chèn ép nhau trên đường phố.

Đoạn clip được đăng tải khiến dư luận bức xúc. Nhiều người phẫn nộ, đồng thời yêu cầu lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Vinh và Thanh tra Sở Giao thông Vận tải Nghệ An xử lý nghiêm.

Phẫn nộ cảnh hai xe buýt lạng lách, chèn ép nhau gây nguy hiểm cho người dân ảnh 2 Người dân bức xúc, phẫn nộ sự việc này.

Trang cá nhân có tên “Phương Phương Hồng” đăng lên trạng thái về sự việc và cho rằng hai xe buýt “Coi thường tính mạng”.

Sáng nay tôi vừa thoát chết, nếu tôi không nhanh thì đã đi xa rồi. Khi chưa vừa chở con đi học về, tôi đi qua đường Trần Phú, khi thấy hai xe buýt có hiện tượng lạ, tôi đã đi nép bên đường gần vỉa hè để lưu thông. Nhưng thật sự tôi không ngờ khi tôi và một chị đi xe máy đi lên một đoạn, hai xe buýt vượt đuổi nhau và đạp chân ga như phim hành động. Nếu tôi không xử lý kịp thời thì bây giờ vào viện rồi...”, trang cá nhân Phương Phương Hồng viết.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

MỚI - NÓNG