Phân công nhiệm vụ của lãnh đạo Bộ Quốc phòng

0:00 / 0:00
0:00
Thượng tướng Phan Văn Giang chủ trì hội nghị, ngày 13/5.
Thượng tướng Phan Văn Giang chủ trì hội nghị, ngày 13/5.
TPO - Ngày 13/5, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị thông qua dự thảo Quyết định phân công nhiệm vụ của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị và các Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

Dưới sự chủ trì của Thượng tướng Phan Văn Giang - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, dự hội nghị có các Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng: Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến, Thượng tướng Lê Huy Vịnh, Thượng tướng Võ Minh Lương, Trung tướng Vũ Hải Sản, Phó Đô đốc Phạm Hoài Nam.

Tại hội nghị, Văn phòng Bộ Quốc phòng đã báo cáo tóm tắt kết quả xây dựng dự thảo Quyết định phân công nhiệm vụ của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị và các Thứ trưởng Bộ Quốc phòng. Các đại biểu dự dội nghị cũng đã tham gia ý kiến đóng góp xây dựng dự thảo Quyết định.

Kết luận hội nghị, Thượng tướng Phan Văn Giang yêu cầu Văn phòng Bộ Quốc phòng tiếp thu đầy đủ các ý kiến tham gia của các đồng chí lãnh đạo Bộ Quốc phòng, khẩn trương hoàn chỉnh văn bản, trình ký ban hành.

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đề nghị các đồng chí lãnh đạo Bộ Quốc phòng theo lĩnh vực phụ trách trong phân công nhiệm vụ, tiến hành chỉ đạo các cơ quan, đơn vị tích cực, chủ động triển khai và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thường xuyên nắm chắc tình hình mọi mặt hoạt động của Bộ Quốc phòng để sẵn sàng dự các hội nghị của Trung ương và các ban, bộ, ngành, địa phương khi được phân công.

Thượng tướng Phan Văn Giang cũng yêu cầu, trong quá trình giải quyết công việc, nếu có phát sinh, vướng mắc, giao Văn phòng Bộ Quốc phòng tổng hợp, báo cáo lãnh đạo Bộ Quốc phòng để thống nhất chỉ đạo; đồng thời Văn phòng Bộ Quốc phòng phải thường xuyên đôn đốc tiến độ triển khai và nâng cao hiệu quả thực hiện các nhiệm vụ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ phát triển tàu chở vũ khí tốc độ cao giữa căng thẳng với Trung Quốc

Ấn Độ phát triển tàu chở vũ khí tốc độ cao giữa căng thẳng với Trung Quốc

TPO - Quân đội Ấn Độ hôm 14/6 đã di chuyển xe tăng, súng pháo và các nguồn lực khác trên một đoàn tàu quân sự trong khuôn khổ cuộc thử nghiệm 'Hành lang chở hàng chuyên dụng' do Đường sắt Ấn Độ phát triển. Các hành lang được trang bị công nghệ hiện đại, tốc độ nhanh hơn và hệ thống thông tin liên lạc mới nhất.
Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam tại ADMM-15 diễn ra sáng 15/6. Ảnh: Nguyễn Minh

Lãnh đạo quân đội ASEAN thống nhất giảm thiểu những tính toán sai lầm

TPO - Trong Tuyên bố chung vừa được đưa ra, lãnh đạo Quân đội các nước ASEAN nhấn mạnh về các biện pháp để biển Đông trở thành một vùng biển hòa bình, cũng như xây dựng lòng tin và sự tin cậy lẫn nhau; giảm thiểu căng thẳng, nguy cơ xảy ra tai nạn, hiểu nhầm và những tính toán sai lầm trên không và trên biển.