Bổ nhiệm Tư lệnh Quân khu 3 và Tư lệnh Hải quân làm Thứ trưởng Bộ Quốc phòng

TPO - Ngày 14/7, Thủ tướng Chính phủ có các quyết định bổ nhiệm 3 Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, đối với Trung tướng Vũ Hải Sản, Phó Đô Đốc Phạm Hoài Nam và Trung tướng Hoàng Xuân Chiến.

Trước khi có các quyết định bổ nhiệm của Thủ tướng, Trung tướng Vũ Hải Sản là Tư lệnh Quân khu 3; Phó Đô đốc Phạm Hoài Nam là Tư lệnh Quân chủng Hải quân; Trung tướng Hoàng Xuân Chiến là Tư lệnh Bộ đội Biên phòng. Cả 3 đồng chí trên hiện là Ủy viên T.Ư Đảng và Ủy viên Quân ủy T.Ư.

Các quyết định bổ nhiệm của Thủ tướng đối với các ông Vũ Hải Sản, Phạm Hoài Nam và Hoàng Xuân Chiến căn cứ theo Luật Tổ chức Chính phủ, Luật Sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam; căn cứ ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Bộ Chính trị; đề nghị của Quân ủy T.Ư và Bộ Nội vụ.

Bổ nhiệm Tư lệnh Quân khu 3 và Tư lệnh Hải quân làm Thứ trưởng Bộ Quốc phòng ảnh 1 Trung tướng Vũ Hải Sản
Bổ nhiệm Tư lệnh Quân khu 3 và Tư lệnh Hải quân làm Thứ trưởng Bộ Quốc phòng ảnh 2 Phó Đô Đốc Phạm Hoài Nam
Bổ nhiệm Tư lệnh Quân khu 3 và Tư lệnh Hải quân làm Thứ trưởng Bộ Quốc phòng ảnh 3 Trung tướng Hoàng Xuân Chiến
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại sứ Ấn Độ Pranay Verma ( giữa) và các quan chức Bộ Quốc phòng Việt Nam tại lễ hạ thủy và đặt ky tàu tuần tra cao tốc. Ảnh: ĐSQ Ấn Độ tại Việt Nam cung cấp.

Việt Nam hạ thủy, đặt ky tàu tuần tra theo gói tín dụng quốc phòng Ấn Độ

TPO - Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng (Bộ Quốc phòng Việt Nam) đã mời Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam Pranay Verma đến Hải Phòng tham dự lễ hạ thủy và đặt ky cho 2 trong số 12 tàu tuần tra cao tốc đang được đóng cho Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam theo gói tín dụng quốc phòng trị giá 100 triệu USD của Chính phủ Ấn Độ.