Phạm Băng Băng trở lại công việc giữa tâm bão trốn thuế ồn ào

TPO - Dù vẫn đang là tâm điểm của showbiz vì scandal trốn thuế khiến danh tiếng và hình ảnh bị tổn hại nặng nề, mỹ nhân họ Phạm đã quyết định trở lại làm việc chứ không “ở ẩn” như thời gian vừa qua.
Phạm Băng Băng trở lại công việc giữa tâm bão trốn thuế ồn ào ảnh 1

Chiều hôm kia, cánh săn ảnh chụp được Phạm Băng Băng ăn vận như ngôi sao thời trang di chuyển đến văn phòng của cô tại một tòa nhà ở Bắc Kinh. Dù đội mũ đeo kính kín mít nhưng với nhan sắc kiều diễm, nữ diễn viên 37 tuổi vẫn được rất nhiều người nhận ra.

Phạm Băng Băng trở lại công việc giữa tâm bão trốn thuế ồn ào ảnh 2

Người đẹp Hoa ngữ đi cùng mẹ đến văn phòng làm việc. Một nguồn tin cho biết, Phạm Băng Băng đang có ý định sớm trở lại showbiz sau những ồn ào vừa qua.

Phạm Băng Băng trở lại công việc giữa tâm bão trốn thuế ồn ào ảnh 3

Bộ phim mới của mỹ nhân họ Phạm đóng cùng tài tử Bruce Willis đã bị hủy ra mắt sau bê bối trốn thuế ầm ĩ. Trước đó, tên và hình ảnh của Phạm Băng Băng đã xuất hiện trên poster phim cùng các diễn viên nổi tiếng Bruce Willis, Adrien Brody, Lưu Diệp, Tạ Đình Phong.

Phạm Băng Băng trở lại công việc giữa tâm bão trốn thuế ồn ào ảnh 4

Bạn gái tài tử Lý Thần đã "biến mất" bí ẩn hơn 120 ngày kể từ khi vướng phải scandal trốn thuế và bị cấm xuất cảnh để điều tra. Phạm Băng Băng gần đây đã viết tâm thư xin lỗi khán giả, trả 883 triệu tệ và được thả tự do.
Tuy nhiên, vụ việc ầm ĩ lần này đã khiến tên tuổi của cô bị ảnh hưởng nặng nề khiến hàng loạt vai diễn và hợp đồng quảng cáo bị hủy.

MỚI - NÓNG