Avril Lavigne tái xuất xinh như búp bê sau tin đồn chết trẻ

TPO - Nữ ca sĩ cá tính đã có sự trở lại rực rỡ với âm nhạc sau vài năm “biến mất” để chiến đấu với căn bệnh Lyme.
Avril Lavigne tái xuất xinh như búp bê sau tin đồn chết trẻ ảnh 1 Avril vừa tái xuất sau 2 năm gắn chặt bên giường bệnh. Trải lòng trên tạp chí Billboard, nữ ca sĩ cũng chia sẻ về mối tình nổi tiếng với hai chồng cũ đều là rocker: Deryck Whibley và Chad Kroeger.
Avril Lavigne tái xuất xinh như búp bê sau tin đồn chết trẻ ảnh 2 Tháng trước, giọng ca người Canada vừa ra mắt single đầu tiên Head Above Water sau 4 năm, nói về khoảng thời gian cô chiến đấu với bệnh tật.
Avril Lavigne tái xuất xinh như búp bê sau tin đồn chết trẻ ảnh 3 Vẫn với phong cách punk rock cá tính, Avril Lavigne xinh đẹp trẻ trung như nữ sinh.
Avril Lavigne tái xuất xinh như búp bê sau tin đồn chết trẻ ảnh 4 Vẻ đẹp baby như búp bê của nữ ca sĩ tóc vàng.
Avril Lavigne tái xuất xinh như búp bê sau tin đồn chết trẻ ảnh 5 Hồi tháng 9 vừa qua, người hâm mộ rất bất ngờ khi thấy nữ ca sĩ cá tính người Canada xuất hiện rạng ngời tại Los Angeles. Trước đó, showbiz rộ tin Avril qua đời và có người khác “thế thân” tên là Melissa.
Avril Lavigne tái xuất xinh như búp bê sau tin đồn chết trẻ ảnh 6 Avril Lavigne vẫn giữ nguyên vẻ cá tính cực "chất" như phong cách từ trước đến nay của cô.
Avril Lavigne tái xuất xinh như búp bê sau tin đồn chết trẻ ảnh 7
Avril Lavigne tái xuất xinh như búp bê sau tin đồn chết trẻ ảnh 8
MỚI - NÓNG
Điện Biên lại động đất
Điện Biên lại động đất
TPO - Sáng nay (15/8), huyện Mường Nhé, Điện Biên lại ghi nhận một trận động đất nhỏ có cường độ 2.6, là trận động đất tiếp theo trong chuỗi động đất thời gian gần đây ở khu vực này.