Phạm Băng Băng đỏ mặt vì hớ hênh

Váy ngắn cùng với sự vô tư, lơ đễnh đôi khi khiến người đẹp Hoa ngữ phải lúng túng vì hớ hênh.
Phạm Băng Băng đỏ mặt vì hớ hênh ảnh 1 Váy ngắn cùng với sự vô tư, lơ đễnh đôi khi khiến người đẹp Hoa ngữ phải lúng túng vì hớ hênh.
Phạm Băng Băng đỏ mặt vì hớ hênh ảnh 2 Tuy nhiên, chiếc váy này lại làm khó người đẹp ở phía dưới hội trường. Phạm Băng Băng vất vả tìm cách vắt chân khi ngồi giữa 2 vị khách nam.
Phạm Băng Băng đỏ mặt vì hớ hênh ảnh 3 Cuối cùng người đẹp cũng lấy lại được sự tự tin và tìm cho mình dáng ngồi thích hợp.
Phạm Băng Băng đỏ mặt vì hớ hênh ảnh 4 Sự kiện ngày 27/8 không phải là lần đầu tiên Phạm Băng Băng gặp rắc rối với váy. Ngay cả với những chiếc váy dài nhưng vì một chút lơ đễnh, người đẹp đã tốc váy quá cao trước sự chứng kiến của hàng trăm fan tại một sự kiện cuối tháng 7.
Phạm Băng Băng đỏ mặt vì hớ hênh ảnh 5 Vô tư nhấc chân cao dù váy ngắn.
Phạm Băng Băng đỏ mặt vì hớ hênh ảnh 6 Váy ngắn mà ngồi ghế thấp, không vừa với tầm chân cũng làm Phạm Băng Băng khốn khổ.
Phạm Băng Băng đỏ mặt vì hớ hênh ảnh 7 Sự lộng lẫy trên sân khấu rất khác so với hình ảnh thiếu tự tin và lo lắng của người đẹp khi phải ngồi xuống.
Phạm Băng Băng đỏ mặt vì hớ hênh ảnh 8 Gió đôi khi cũng là "kẻ thù" của Phạm Băng Băng. Trong buổi chụp hình tại liên hoan phim Cannes năm ngoái, Phạm Băng Băng đã bị gió thổi tốc váy và lộ dáng đứng không mấy duyên dáng ngay trước hàng chục ống kính máy ảnh.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

(Ảnh: NVCC)

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

TPO - Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến “Về nhà đi con” chưa từng công khai người yêu mới. Song có lẽ ít ai tin người đẹp được gắn biệt danh “nữ diễn viên lẳng lơ nhất Việt Nam” chịu để “trái tim ngủ yên”. Thậm chí, có người còn nghi ngờ Hoàng Yến đang mang thai. Hoàng Yến giải thích: Chị đang diện váy size S, làm gì có chuyện “bầu bí” ở đây.