Phạm Băng Băng nhí nhảnh tự sướng cùng 'bom sex'

Phạm Băng Băng nhí nhảnh bên Trương Hinh Dư.
Phạm Băng Băng nhí nhảnh bên Trương Hinh Dư.
Hai mỹ nhân của showbiz Hoa ngữ trở nên thân thiết sau thời gian dài đóng chung "Võ Tắc Thiên". Tuy nhiên, trong Võ Tắc Thiên, fan sẽ được thấy cuộc đối đầu, tranh giành quyền lực đầy tàn bạo giữa hai người đẹp.

Ngày 18/6, Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư tung loạt ảnh hậu trường nhí nhảnh khiến fan phát sốt. Đây là lần hiếm hoi người hâm mộ được thấy hai đại mỹ nhân của showbiz thân thiết và đáng yêu bên nhau.

Tuy nhiên, trong Võ Tắc Thiên, fan sẽ được thấy cuộc đối đầu, tranh giành quyền lực đầy tàn bạo giữa hai người đẹp.

Trong khi Phạm Băng Băng đảm nhiệm vai chính Võ Tắc Thiên thì nhân vật của Trương Hinh Dư là Tiêu Thục phi. Trước khi Võ Tắc Thiên hồi cung từ chùa Cảm Nghiệp, Tiêu Thục phi là cung phi được sủng ái nhất của vua Đường Cao Tông. Sự trở lại của Võ Tắc Thiên khiến Tiêu Thục phi bị thất sủng, phế truất và phải chết một cách uất hận trong tù.

Khởi quay từ tháng 2/2014 tại Vô Tích (Giang Tô, Trung Quốc) với số tiền đầu tư lên tới 300 triệu NDT (khoảng 48 triệu USD), Võ Tắc Thiên là một trong những bộ phim truyền hình được trông đợi nhất trong năm nay của Trung Quốc.

Phạm Băng Băng nhí nhảnh tự sướng cùng 'bom sex' ảnh 1
Phạm Băng Băng nhí nhảnh tự sướng cùng 'bom sex' ảnh 2

Cả hai trở nên thân thiết sau một thời gian dài đóng phim.

Phạm Băng Băng nhí nhảnh tự sướng cùng 'bom sex' ảnh 3

Trương Hinh Dư trên phim trường.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
TPO - Âm nhạc, dân ca, dân vũ, trang phục dân tộc trong chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) giới thiệu những nét đặc sắc nhất của văn hóa đa sắc tộc của Lai Châu, diễn ra tối 25/3 tại Quảng trường Nhân dân (TP. Lai Châu).
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
TPO - Theo Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, chúng ta khẳng định không chỉ phát triển du lịch đơn thuần, mà xa hơn là phát triển du lịch “xanh”, du lịch bền vững. Đồng thời, khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng là phát triển kinh tế phải hài hòa với thiên nhiên.
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3.