Phạm Băng Băng nhí nhảnh tự sướng cùng 'bom sex'

Phạm Băng Băng nhí nhảnh bên Trương Hinh Dư.
Phạm Băng Băng nhí nhảnh bên Trương Hinh Dư.
Hai mỹ nhân của showbiz Hoa ngữ trở nên thân thiết sau thời gian dài đóng chung "Võ Tắc Thiên". Tuy nhiên, trong Võ Tắc Thiên, fan sẽ được thấy cuộc đối đầu, tranh giành quyền lực đầy tàn bạo giữa hai người đẹp.

Ngày 18/6, Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư tung loạt ảnh hậu trường nhí nhảnh khiến fan phát sốt. Đây là lần hiếm hoi người hâm mộ được thấy hai đại mỹ nhân của showbiz thân thiết và đáng yêu bên nhau.

Tuy nhiên, trong Võ Tắc Thiên, fan sẽ được thấy cuộc đối đầu, tranh giành quyền lực đầy tàn bạo giữa hai người đẹp.

Trong khi Phạm Băng Băng đảm nhiệm vai chính Võ Tắc Thiên thì nhân vật của Trương Hinh Dư là Tiêu Thục phi. Trước khi Võ Tắc Thiên hồi cung từ chùa Cảm Nghiệp, Tiêu Thục phi là cung phi được sủng ái nhất của vua Đường Cao Tông. Sự trở lại của Võ Tắc Thiên khiến Tiêu Thục phi bị thất sủng, phế truất và phải chết một cách uất hận trong tù.

Khởi quay từ tháng 2/2014 tại Vô Tích (Giang Tô, Trung Quốc) với số tiền đầu tư lên tới 300 triệu NDT (khoảng 48 triệu USD), Võ Tắc Thiên là một trong những bộ phim truyền hình được trông đợi nhất trong năm nay của Trung Quốc.

Phạm Băng Băng nhí nhảnh tự sướng cùng 'bom sex' ảnh 1
Phạm Băng Băng nhí nhảnh tự sướng cùng 'bom sex' ảnh 2 Cả hai trở nên thân thiết sau một thời gian dài đóng phim.
Phạm Băng Băng nhí nhảnh tự sướng cùng 'bom sex' ảnh 3 Trương Hinh Dư trên phim trường.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’

TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…