Phạm Băng Băng kiêu sa và lạnh lùng trên BAZAAR

Phạm Băng Băng kiêu sa và lạnh lùng trên BAZAAR
TPO - “Nữ hoàng giải trí” Cbiz Phạm Băng Băng đầy kiêu sa và lạnh lùng trong loạt ảnh mới trên tạp chí BAZAAR số tháng 7.
Phạm Băng Băng kiêu sa và lạnh lùng trên BAZAAR ảnh 1 Không còn là nàng Kim Tỏa e thẹn ngày nào, Phạm Băng Băng ngày càng gợi cảm và quyến rũ 
Phạm Băng Băng kiêu sa và lạnh lùng trên BAZAAR ảnh 2 "Kiều nữ họ Phạm" liên tục xuất hiện trong các sự kiện giải trí và quảng cáo. Cô nàng cũng tích cực góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám. Bộ phim về vị nữ hoàng quyền lực nhất Trung Quốc "Võ Tắc Thiên" do  Phạm Băng Băng thủ vai với mức kinh phí đắt nhất trong lịch sử truyền hình Trung Quốc ra mắt tới đây hứa hẹn là một bộ phim "đắt sắt ra miếng".
Phạm Băng Băng kiêu sa và lạnh lùng trên BAZAAR ảnh 3 Phạm Băng Băng khoe eo thon nuột nà cuốn hút người xem
Phạm Băng Băng kiêu sa và lạnh lùng trên BAZAAR ảnh 4
Phạm Băng Băng kiêu sa và lạnh lùng trên BAZAAR ảnh 5 Phạm Băng Băng nhiều lần xuất hiện trong danh sách top mỹ nhân gợi cảm của Trung Quốc
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cháu gái của cố Công nương Grace Kelly cưỡi ngựa trên sàn catwalk của Chanel

Cháu gái của cố Công nương Grace Kelly cưỡi ngựa trên sàn catwalk của Chanel

TPO - Show diễn thời trang hôm 25/1 của Chanel mở màn gây ấn tượng mạnh khi đại sứ thương hiệu Charlotte Casiraghi cưỡi ngựa xuất hiện trên sàn catwalk. Được biết, Casiraghi là con gái của Công chúa Monaco Caroline và cháu gái của cố Công nương Grace Kelly - một trong nữ diễn viên xinh đẹp nhất Hollywood thế kỷ 20, đồng thời là "nàng thơ" một thời của thương hiệu thời trang Pháp.