Phạm Băng Băng kiêu sa và lạnh lùng trên BAZAAR

Phạm Băng Băng kiêu sa và lạnh lùng trên BAZAAR
TPO - “Nữ hoàng giải trí” Cbiz Phạm Băng Băng đầy kiêu sa và lạnh lùng trong loạt ảnh mới trên tạp chí BAZAAR số tháng 7.
Phạm Băng Băng kiêu sa và lạnh lùng trên BAZAAR ảnh 1 Không còn là nàng Kim Tỏa e thẹn ngày nào, Phạm Băng Băng ngày càng gợi cảm và quyến rũ 
Phạm Băng Băng kiêu sa và lạnh lùng trên BAZAAR ảnh 2 "Kiều nữ họ Phạm" liên tục xuất hiện trong các sự kiện giải trí và quảng cáo. Cô nàng cũng tích cực góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám. Bộ phim về vị nữ hoàng quyền lực nhất Trung Quốc "Võ Tắc Thiên" do  Phạm Băng Băng thủ vai với mức kinh phí đắt nhất trong lịch sử truyền hình Trung Quốc ra mắt tới đây hứa hẹn là một bộ phim "đắt sắt ra miếng".
Phạm Băng Băng kiêu sa và lạnh lùng trên BAZAAR ảnh 3 Phạm Băng Băng khoe eo thon nuột nà cuốn hút người xem
Phạm Băng Băng kiêu sa và lạnh lùng trên BAZAAR ảnh 4
Phạm Băng Băng kiêu sa và lạnh lùng trên BAZAAR ảnh 5 Phạm Băng Băng nhiều lần xuất hiện trong danh sách top mỹ nhân gợi cảm của Trung Quốc
MỚI - NÓNG
'Gánh nặng' giá sách giáo khoa
'Gánh nặng' giá sách giáo khoa
TP - Làm rõ những vấn đề đại biểu băn khoăn, tại buổi thảo luận tại tổ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn lý giải, sở dĩ sách giáo khoa (SGK) theo chương trình năm 2016 rẻ hơn là vì trước đây Nhà nước đã bỏ tiền cho các khâu như biên soạn, thẩm định sách. Đặc biệt, sách theo chương trình cũ có khổ nhỏ hơn, giấy xấu hơn. Phát biểu này của Bộ trưởng nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, báo chí và không ít đại biểu Quốc hội (ĐBQH) trong mấy ngày qua.
Giám sát đường bay chim di cư quốc tế
Giám sát đường bay chim di cư quốc tế
TP - Theo đại diện Bộ TN&MT, trước thực trạng các loài chim di cư bị suy giảm nghiêm trọng, nhiều loài có nguy cơ tuyệt chủng, Việt Nam sẽ tích cực tham gia hệ thống giám sát đường bay chim di cư quốc tế.

Có thể bạn quan tâm