Phạm Băng Băng đẹp hút hồn trong loạt ảnh mới

TPO - Không diện váy cắt xẻ táo bạo, "Nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng vẫn đẹp hút hồn với nhan sắc kiêu sa, lộng lẫy khi diện trang phục "kín cổng cao tường" trong loạt ảnh mới trên tạp chí Marie Clarie (Đài Loan) số tháng 10/2014.
Phạm Băng Băng đẹp hút hồn trong loạt ảnh mới ảnh 1 "Kim Tỏa" Phạm Băng Băng là một trong những minh tinh màn bạc hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Cô nàng "ẵm" trong tay nhiều vai diễn, hợp đồng quảng cáo và liên tục là gương mặt đại diện cho các trang bìa tạp chí
Phạm Băng Băng đẹp hút hồn trong loạt ảnh mới ảnh 2 Phạm Băng Băng vẫn trẻ đẹp, cuốn hút theo thời gian
Phạm Băng Băng đẹp hút hồn trong loạt ảnh mới ảnh 3 Mới đây, Phạm Băng Băng thống trị bảng xếp hạng 5 sao Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất  2014 do tạp chí People (Trung Quốc) bình chọn. Những người đẹp lọt vào bảng đều phải hội tụ cả hai tiêu chí: nhan sắc và sự nổi tiếng
Phạm Băng Băng đẹp hút hồn trong loạt ảnh mới ảnh 4
Phạm Băng Băng đẹp hút hồn trong loạt ảnh mới ảnh 5
Phạm Băng Băng đẹp hút hồn trong loạt ảnh mới ảnh 6
MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.