Phạm Băng Băng đẹp hút hồn trong loạt ảnh mới

TPO - Không diện váy cắt xẻ táo bạo, "Nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng vẫn đẹp hút hồn với nhan sắc kiêu sa, lộng lẫy khi diện trang phục "kín cổng cao tường" trong loạt ảnh mới trên tạp chí Marie Clarie (Đài Loan) số tháng 10/2014.
Phạm Băng Băng đẹp hút hồn trong loạt ảnh mới ảnh 1 "Kim Tỏa" Phạm Băng Băng là một trong những minh tinh màn bạc hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Cô nàng "ẵm" trong tay nhiều vai diễn, hợp đồng quảng cáo và liên tục là gương mặt đại diện cho các trang bìa tạp chí
Phạm Băng Băng đẹp hút hồn trong loạt ảnh mới ảnh 2 Phạm Băng Băng vẫn trẻ đẹp, cuốn hút theo thời gian
Phạm Băng Băng đẹp hút hồn trong loạt ảnh mới ảnh 3 Mới đây, Phạm Băng Băng thống trị bảng xếp hạng 5 sao Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất  2014 do tạp chí People (Trung Quốc) bình chọn. Những người đẹp lọt vào bảng đều phải hội tụ cả hai tiêu chí: nhan sắc và sự nổi tiếng
Phạm Băng Băng đẹp hút hồn trong loạt ảnh mới ảnh 4
Phạm Băng Băng đẹp hút hồn trong loạt ảnh mới ảnh 5
Phạm Băng Băng đẹp hút hồn trong loạt ảnh mới ảnh 6
MỚI - NÓNG
Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.
Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

TPO - Phim Kiều là bộ phim đầu tiên Mai Thu Huyền đảm nhận vai trò đạo diễn. Tiếc thay tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ kiệt tác của đại thi hào Nguyễn Du nhận nhiều luồng ý kiến khi ra mắt. “Bão chê” tác động tới đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền ra sao? Liệu chị còn tiếp tục theo đuổi dòng phim cổ trang và hào hứng với những kiệt tác văn học Việt Nam?