TPHCM:

Phá ổ mại dâm ở trung tâm Sài Gòn, tạm giữ 9 người

Ngày 19/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) – Công an TPHCM cho biết đã bàn giao 9 đối tượng cùng tang vật có liên quan cho công an quận 1, TPHCM để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi môi giới, mua bán dâm.

Trước đó vào rạng sáng 18/11, các trinh sát của Đội 5 – Phòng PC45 phối hợp với Công an quận 1 đã bất ngờ ập vào kiểm tra khách sạn Minh Vy số 75 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1.

Qua kiểm tra hành chính, lực lượng chức năng phát hiện có hai cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại phòng 302 và 402 của khách sạn Minh Vy. Ngay sau đó, đơn vị đã lập biên bản quả tang và mời 9 đối tượng có liên quan về trụ sở để làm việc. Tang vật thu giữ gồm: 2 bao cao su đã qua sử dụng, 2 điện thoại di động và 2 xe gắn máy…

Đối tượng Lê Tuấn Anh (tự Bé Năm, 34 tuổi, ngụ phường1, quận 4) với vai trò môi giới cũng như tổ chức hoạt động khai nhận, đã môi giới hoạt động mại dâm tại khu vực quanh các khách sạn ở phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 từ năm 2009 đến nay.

Hằng ngày, khi khách có nhu cầu mua dâm thì Tuấn Anh sẽ tìm nguồn gái từ các chủ chứa như Út Mập, Út Liều ... để môi giới cho khách, Tuấn Anh hưởng tiền môi giới 50% từ số tiền mua bán dâm (giá bán dâm dao động từ 1 – 2 triệu đồng tùy theo thỏa thuận), số tiền còn lại chủ gái sẽ chia đôi với gái bán dâm.

Ngày 17/11, 2 khách nam đến thuê phòng tại khách sạn Minh Vy và trực tiếp liên hệ với Tuấn Anh yêu cầu cung cấp 2 gái mại dâm. Tuấn Anh liên hệ với 2 chủ gái là Út Liều và Út Mập yêu cầu điều gái mại dâm đến. Út Mập đã cho người đưa 2 cô gái đến khách sạn Minh Vy nhưng khách mua dâm chỉ chọn được 1 cô.

Sau đó, Tuấn Anh liền liên hệ với Út Liều để tiếp tục cung cấp thêm 1 gái mại dâm nữa nhưng không được nên đã trực tiếp gọi cho Nguyễn Thị Phương Thảo chở 1 gái bán dâm đến khách sạn Minh Vy để bán dâm cho khách.

Đến 1h rạng sáng 18/11, khi 2 cặp nam nữ đang thực hành vi mua bán dâm tại 2 phòng 302 và 402 của khách sạn thì bị các trinh sát Phòng PC45 ập vào bắt quả tang.

Hiện Phòng PC45 đã lập hồ sơ và bàn giao tang vật cùng 9 đối tượng nói trên cho Công an quận 1 để tiếp tục điều tra và xử lý.

Theo Đình Thảo

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG