Pep Guardiola lật tẩy đòn tâm lý của Mourinho

Pep Guardiola cho rằng Mourinho đã chơi đòn tâm lý với Arsenal
Pep Guardiola cho rằng Mourinho đã chơi đòn tâm lý với Arsenal
Phát biểu trước báo giới, HLV Pep Guardiola đã lên tiếng cảnh báo Arsenal rằng HLV Mourinho sẽ không dễ gì buông ở Premier League. Thay vào đó, MU sẽ chiến đấu với tinh thần cao nhất trong trận đấu gặp “Pháo thủ”.

Sau chiến thắng với tỷ số 1-0 trên đất Tây Ban Nha, MU nắm trong tay lợi thế lớn để lọt vào chung kết Europa League. Chính vì vậy, HLV Mourinho khẳng định sẽ để nhiều trụ cột của Quỷ đỏ nghỉ ngơi trong trận đấu với Arsenal.

Mặc dù vậy, HLV Pep Guardiola cho rằng Mourinho không dễ gì buông ở Premier League bởi MU vẫn còn cơ hội lọt vào top 4 trong bối cảnh chỉ kém Man City 1 điểm. Do đó, ông đã lên tiếng cảnh báo Arsenal về điều này.

Phát biểu trước báo giới, ông thày người Tây Ban Nha cho biết: “Tôi chắc chẳn rằng MU sẽ hành quân tới London với tham vọng chiến thắng. Tôi có hiểu biết chút ít về HLV Mourinho. Ông ấy sẽ không dễ gì buông ở Premier League. Không thành vấn đề với các đối thủ mà ông ấy đối mặt. Mourinho sẽ tới London để chiến thắng”.

Trận đấu giữa MU và Arsenal có ý nghĩa quan trọng trong cuộc đua top 4 Premier League. Tuy nhiên, dưới góc độ Man City, họ chắc hẳn sẽ mong Arsenal giành chiến thắng ở trận đấu quyết định này.

Nói vậy bởi lẽ, hiện tại, Man City chỉ hơn MU 1 điểm và hơn Arsenal tới 6 điểm (thi đấu nhiều hơn 1 trận). Vì vậy, ngay cả khi “Pháo thủ” chiến thắng, Man “xanh” vẫn chưa bị đe dọa quá lớn trong cuộc đua giành vị trí trong top 4 Premier League.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Các ngân hàng hỗ trợ giảm lãi suất cho doanh nghiệp và cá nhân ảnh hưởng dịch COVID-19.
16 ngân hàng giảm 12.236 tỷ đồng hỗ trợ lãi suất
TPO - Theo thông tin Ngân hàng Nhà nước công bố, chiều 28/10, tổng tiền lãi giảm lũy kế từ 15/7/2021 đến 30/9/2021 của 16 ngân hàng (chiếm 75% tổng dư nợ nền kinh tế) là khoảng 12.236 tỷ đồng, đạt 59,36% so với cam kết nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và cá nhân vay vốn do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm