People bình chọn người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019

People bình chọn người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019
TPO - Danh hiệu “Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019” do People bình chọn xướng tên giọng ca ngọt ngào John Legend.

Ngày 12/11 (giờ địa phương), tạp chí danh tiếng People công bố chủ nhân mới của danh hiệu thường niên “Người đàn ông quyến rũ nhất năm” thuộc về John Legend. Cùng với đó, nam ca sĩ “All of Me” trở thành gương mặt trang bìa của ấn phẩm phát hành đúng dịp Giáng sinh 25/12 sắp tới.

John Legend là người đàn ông quyến rũ nhất thứ 34 của People. Năm ngoái, người được xướng tên là tài tử Idris Elba.

Ngay sau đó, vợ của anh, siêu mẫu Chrissy Teigen, chia sẻ thông tin này trên trang Twitter cá nhân, kèm dòng chú thích đầy phấn khích: “Bí mật của tôi đã bị lộ. Tôi đã thực hiện được ước mơ có được người đàn ông còn sống quyến rũ nhất! Thật vinh dự!”.

People bình chọn người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019 ảnh 1 Chrissy Teigen khoe chồng trên Twitter.

John Legend, tên thật là John Roger Stephens, sinh năm 1978 tại Springfield, Ohio, Mỹ. Anh là một ca/nhạc sĩ và diễn viên nổi tiếng.

Anh là một trong 15 nghệ sĩ tại Hollywood thuộc nhóm EGOT - đoạt các giải Emmy, Grammy, Oscar và Tony. Trong sự nghiệp của mình, nam nghệ sĩ giành được 10 giải Grammy, 1 giải Quả Cầu Vàng và 1 giải Oscar, giải Tony. Ngoài ra, năm 2007, Legend đã nhận được giải thưởng Starlight Award đặc biệt từ Songwriters Hall of Fame.

Bên cạnh đó, anh còn được yêu mến trong vài trò huấn luyện viên show âm nhạc The Voice.

Về đời tư, John Legend đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp Chrissy Teigen, cùng con gái 3 tuổi Luna và con trai 18 tháng tuổi Miles.

People bình chọn người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019 ảnh 2 John Legend và Chrissy Teigen là một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywood.

“Tôi rất phấn khích, nhưng đồng thời cũng hơi sợ vì nó rất nhiều áp lực. Mọi người chọn tôi để xem tôi có đủ gợi cảm cho danh hiệu này không. Tôi cũng theo dõi Idris Elba, điều này không công bằng và không tốt với tôi”, John Legend chia sẻ trên People.

People bình chọn người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019 ảnh 3  
Theo Theo People, Daily Mail
MỚI - NÓNG
Hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
Hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
TPO - Trong 2 ngày đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam, Công an TP Hà Nội đã huy động toàn bộ lực lượng tinh nhuệ và trang, thiết bị, phương tiện hiện đại nhất, bố trí các điểm chốt, khu vực bảo vệ một cách khoa học, chặt chẽ... hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn của đoàn.