MC đình đám Trung Quốc bị dọa giết vì fan nghi ngờ đụng chạm người Taylor Swift

TPO - MC nổi tiếng của Trung Quốc -Trần Chính Phi mới đây đã bị một số người hâm mộ Taylor Swift dọa giết vì nghi ngờ anh có hành động đụng chạm vào người nữ ca sĩ.

Nguyên nhân được cho là vì một số hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội nước này cho thấy nam MC có hành động đụng chạm vào người Taylor Swift trong buổi quảng bá album tại Quảng Châu vào hôm 11/11 của cô.

MC đình đám Trung Quốc bị dọa giết vì fan nghi ngờ đụng chạm người Taylor Swift ảnh 1  
MC đình đám Trung Quốc bị dọa giết vì fan nghi ngờ đụng chạm người Taylor Swift ảnh 2  

Ngay sau đó, những người hâm mộ giọng ca “Love Story” đã vào trang cá nhân của Trần Chính Phi và để lại nhiều bình luận phẫn nộ. Thậm chí, có fan còn dọa nạt sẽ chặt tay cũng như giết nam MC này. "Ngưng đụng chạm", Đừng có lợi dụng mà đụng chạm Taylor Swift, Trần Chính Phi, anh có tin là bàn tay của anh ngày mai sẽ không còn không?",….là hai trong số những bình luận quá khích ấy. Bên cạnh đó,một số ý kiến lại chỉ trích trình độ Tiếng Anh kém và hầu như không thể giao tiếp với nữ ca sĩ của nam MC.

Trong khi lại có người tỏ ra thông cảm và cho rằng Trần Chính Phi bị oan vì ở một số góc chụp, anh hoàn toàn giữ khoảng cách an toàn với Taylor.

MC đình đám Trung Quốc bị dọa giết vì fan nghi ngờ đụng chạm người Taylor Swift ảnh 3

Trước cơn thịnh nộ của cộng đồng người hâm mộ Taylor Swift, Trần Chính Phi đã phải viết tâm thư xin lỗi trên trang cá nhân. Trong đó anh cho biết bản thân muốn chương trình được diễn ra suôn sẻ cũng như đảm bảo một phần nào đó an toàn cho Taylor Swift nên đã có những hành động không đúng mực.

“Tôi đã thiếu tinh tế và không nhận thức được tính nghiêm trọng của việc đó. Một lần nữa tôi chân thành xin lỗi Taylor và toàn thể người hâm mộ của cô ấy. Xin mọi người lượng thứ, bao dung cho lỗi lầm của tôi", anh viết.

MC đình đám Trung Quốc bị dọa giết vì fan nghi ngờ đụng chạm người Taylor Swift ảnh 4 Trần Chính Phi sinh năm 1986, từng là VJ của kênh truyền hình MTV châu Á. Hiện tại anh là một trong những MC đắt sô và được yêu thích nhất tại Trung Quốc.

Đây cũng không phải lần đầu tiên người hâm mộ của giọng ca “Love Story” có hành động quá khích như vậy, trước đó từng có trường hợp fan cuồng đe dọa muốn cưỡng hiếp Taylor Swift và phải lĩnh án phạt từ tòa hay có fan nhiều lần đập cửa kính, đột nhập nhà cô.

MC đình đám Trung Quốc bị dọa giết vì fan nghi ngờ đụng chạm người Taylor Swift ảnh 5 Taylor Swift.
Theo Sina
MỚI - NÓNG
Hàng chục chiến sĩ vây bắt 'nữ quái' cầm đầu đường dây đánh bạc 180 tỷ đồng
Hàng chục chiến sĩ vây bắt 'nữ quái' cầm đầu đường dây đánh bạc 180 tỷ đồng
TPO - Sáng 30/5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa phối hợp với lực lượng nghiệp vụ của Bộ Công an đã phá thành công chuyên án, bắt giữ 3 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc, đánh bạc bằng hình thức số đề trên địa bàn TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam với số tiền lớn.