Paul Pogba mỉm cười đầy khó hiểu khi Mourinho bị M.U sa thải

Hình ảnh gây tranh cãi của Paul Pogba
Hình ảnh gây tranh cãi của Paul Pogba
TPO - Ngôi sao người Pháp, Paul Pogba đã đăng tải hình ảnh mỉm cười rất khó hiểu ngay sau khi HLV Jose Mourinho bị M.U sa thải.

Chiều tối qua, Jose Mourinho đã chính thức bị M.U sa thải vì các kết quả yếu kém ở mùa giải này. Paul Pogba được xem là ngôi sao vui nhất trước thông tin này, bởi lẽ tiền vệ người Pháp có mâu thuẫn không thể hàn gắn với Mourinho và bị “đày ải” trên ghế dự bị trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, ít ai ngờ Paul Pogba có thể công khai “hả hê” khi Mourinho bị sa thải. Ngay sau thông báo của M.U, tiền vệ người Pháp đã đăng lên trang cá nhân trên các mạng xã hội Instagram, Facebook hình ảnh nhìn nghiêng, cười mỉm rất khó hiểu cùng thông điệp: “Hãy đưa ra lời bình” cùng các thẻ liên quan đến M.U và Adidas.

Hành động của Pogba lập tức vấp phải cơn giận dữ của người hâm mộ M.U. Họ cho rằng tiền vệ người Pháp chính là tác nhân khiến Mourinho mất ghế và làm xấu mặt CLB. Thậm chí, huyền thoại M.U Gary Neville bực mình đến mức nói luôn Pogba nên nối gót Mourinho rời khỏi Old Trafford.

Nhiều kênh thông tin lớn ở Anh nhanh chóng dẫn lại hình ảnh của Pogba và cho rằng tiền vệ này hả hê vì “lật đổ” được Mourinho. Tuy nhiên, phía Adidas đã lên tiếng minh oan cho ngôi sao người Pháp.

Đại diện Adidas xác nhận việc đăng tải hình ảnh trên các trang cá nhân của Pogba đã được họ hẹn giờ từ trước, phục vụ cho chiến dịch quảng cáo mới. Các thẻ #adidasfootball và #heretocreate được xem là “bằng chứng” chứng minh Adidas nói thật.

Sau khi phát hiện hình ảnh mới của Pogba gây ra hiểu lầm sâu sắc với người hâm mộ Man Utd, phía Adidas đã xóa bỏ. Hiện tại, tiền vệ người Pháp vẫn chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc này.

MỚI - NÓNG
Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng làm việc tại Hậu Giang
Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng làm việc tại Hậu Giang
TPO - Ngày 8/12, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực do ông Đỗ Văn Chiến - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam làm trưởng đoàn, có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Hậu Giang về tình hình, kết quả công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.