Paris Hilton: Xưa cô chủ quyền lực, nay bị Kim Kardashian 'soán ngôi'

TPO - Chắc hẳn cô nàng thừa kế chưa bao giờ nghĩ mình và cô bạn thân Kim Kardashian lại có ngày "sao đổi ngôi" như hiện nay.
Paris Hilton: Xưa cô chủ quyền lực, nay bị Kim Kardashian 'soán ngôi' ảnh 1

Những năm 2000, tên tuổi Paris Hilton phủ sóng khắp các mặt báo với vai trò là "cô nàng thừa kế" giàu có của nhà Hilton.

Paris Hilton: Xưa cô chủ quyền lực, nay bị Kim Kardashian 'soán ngôi' ảnh 2 Cô nàng tóc vàng Paris nổi tiếng ăn chơi, thay người yêu như thay áo và thường xuyên là tâm điểm của những nơi chốn xa hoa... Khi đó, Kim Kardashian chỉ là trợ lý luôn đi theo để "nâng khăn sửa túi" cho Paris với hy vọng dưa hơi cô bạn nổi tiếng.
Paris Hilton: Xưa cô chủ quyền lực, nay bị Kim Kardashian 'soán ngôi' ảnh 3 Kim gần như chỉ được coi là người chuyên để Paris sang chảnh "sai vặt" và giúp sắp xếp lại tủ quần áo.
Paris Hilton: Xưa cô chủ quyền lực, nay bị Kim Kardashian 'soán ngôi' ảnh 4 Từ năm 2007, Paris Hilton dần mất dần phong độ vì mải ăn chơi và liên tiếp dính vào những vụ vi phạm pháp luật khi say xỉn lái xe, dùng chất kích thích và bị phạt lao động công ích...
Paris Hilton: Xưa cô chủ quyền lực, nay bị Kim Kardashian 'soán ngôi' ảnh 5 Từ một cô nàng vô danh, Kim bắt đầu gây chú ý bằng việc lộ "clip nóng" như cô bạn Paris Hilton năm xưa, rồi sau đó là hàng tá những chiêu trò câu khách khác để nổi tiếng, đặc biệt là show truyền hình thực tế gia đình "Keeping up with the Kardashians."
Paris Hilton: Xưa cô chủ quyền lực, nay bị Kim Kardashian 'soán ngôi' ảnh 6  Đám cưới với rapper lắm tài nhiều tật Kanye West cũng giúp tên tuổi Kim nổi rần rần. 
Paris Hilton: Xưa cô chủ quyền lực, nay bị Kim Kardashian 'soán ngôi' ảnh 7 Sau 10 năm, từ một cô trợ lý bám dính lấy kiều nữ thừa kế tóc vàng nổi tiếng nhà Hilton, giờ đây độ hot của Kim "siêu vòng 3" đã bỏ xa cô bạn Paris năm xưa rất nhiều.
Paris Hilton: Xưa cô chủ quyền lực, nay bị Kim Kardashian 'soán ngôi' ảnh 8 Mới đây, Paris còn diện áo crop top, tóc bạch kim, phong cách cosplay hệt Kim Kardashian trong chiến dịch quảng bá cho bộ sưu tập mới Yeezy Season 6 - thương hiệu thời trang của chồng Kim - rapper Kanye West.
Paris Hilton: Xưa cô chủ quyền lực, nay bị Kim Kardashian 'soán ngôi' ảnh 9 Chắc hẳn Paris cũng không nghĩ sẽ có ngày mình lại trở thành người mẫu cho Kim Kardashian.
Paris Hilton: Xưa cô chủ quyền lực, nay bị Kim Kardashian 'soán ngôi' ảnh 10
MỚI - NÓNG
Mẫu thẻ Fan ID. (Ảnh: Sputnik)
Bộ Ngoại giao cảnh báo người Việt nhập cảnh Nga bằng thẻ Fan ID
TPO - Cơ quan chức năng Liên bang Nga vừa qua đã tiến hành trục xuất, không cho phép nhập cảnh nhiều trường hợp công dân Việt Nam sử dụng Fan ID (để được miễn thị thực đến Nga xem Giải vô địch bóng đá Châu Âu - EURO 2020) sai mục đích hoặc không chứng minh được mục đích nhập cảnh Nga là để tham gia cổ vũ các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ EURO 2020.

Có thể bạn quan tâm