Pakistan: Đánh bom trên tàu hỏa, 23 người thương vong

Pakistan: Đánh bom trên tàu hỏa, 23 người thương vong
TPO - Sáng nay, 21/10, một vụ đánh bom tàu hỏa xảy ra ở Pakistan làm ít nhất 6 người thiệt mạng và 17 người khác bị thương.

> Syria: Đánh bom liều chết, 37 người thiệt mạng

Vụ việc trên xảy ra khi đoàn tàu đang trên đường đi từ Rawalpindi đến Quetta thì bất ngờ bị đánh bom ở ga tàu huyện Naseerabad, tỉnh Balochistan, cách Quetta 250 km.

“Đó là một vụ đánh bom với mục tiêu là các hành khách đi tàu. Ít nhất 6 người đã thiệt mạng và 17 người bị thương trong vụ tấn công này”, dẫn lời một quan chức địa phương.

Các nguồn tin cho biết, các nạn nhân vụ tấn công đã được đưa đến cơ sở y tế gần nhất để cấp cứu. Danh tính các nạn nhân hiện vẫn chưa được xác nhận. Được biết, một số nhân viên an ninh của đoàn tàu cũng nằm trong số các nạn nhân tử vong.

Sau vụ nổ, các chuyến tàu ở khu vực này đã buộc phải ngừng hoạt động. Một số quan chức nhận định rằng, không loại trừ khả năng đoàn tàu tự phát nổ do trục trặc kỹ thuật. Hiện, cơ quan chức năng Pakistan đang vào cuộc điều tra vụ việc này.

Nguyễn Thủy
Theo Yahoo

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Binh lính Ukraine tập dượt cho lễ bàn giao các xe tăng và xe bọc thép ở Kiev. (Ảnh: Reuters)

Ukraine khoe vũ khí Mỹ, tuyên bố có thể đầy lùi Nga

TPO - Ngày 6/12, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy khẳng định các lực lượng vũ trang nước này đủ khả năng chiến đấu đẩy lùi bất kỳ cuộc tấn công nào từ Nga. Tuyên bố được đưa ra trong lễ kỷ niệm thành lập quân đội, với màn trình diễn các loại xe bọc thép và tàu tuần tra từ Mỹ.