Ôtô đâm liên hoàn, trẻ em hoảng loạn trong xe bẹp dúm

Ôtô 7 chỗ bị bẹp dúm. Ảnh: An Nhơn
Ôtô 7 chỗ bị bẹp dúm. Ảnh: An Nhơn
Người dân dùng búa, xà beng… nạy phần bẹp dúm của ôtô 7 chỗ để cứu những đứa trẻ bị thương nặng đang kêu khóc bên trong.

20h30 ngày 28/7, xe tải nặng đang chạy trên quốc lộ 1, hướng từ An Sương về Suối Tiên. Khi tới giữa cầu vượt Linh Xuân (quận Thủ Đức), xe tải được cho là thắng đột ngột. Ôtô 7 chỗ hiệu Kia và hai xe tải chạy cùng chiều phía sau đã tông dồn đuôi gây tai nạn liên hoàn.

Các xe bị hư hỏng, nặng nhất là ôtô 7 chỗ bị bẹp dúm phần đầu và đuôi. Ba người trong ôtô, trong đó có hai trẻ em bị thương nặng, bị mắc kẹt, kêu cứu thảm thiết.

Ôtô đâm liên hoàn, trẻ em hoảng loạn trong xe bẹp dúm ảnh 1 Xe tải bị hư hỏng phần đầu. Ảnh: An Nhơn

Nhiều người dân đã chạy đến và dùng búa, xà beng... nạy những phần móp méo của chiếc xe bị nạn, đưa các nạn nhân ra ngoài chuyển đi cấp cứu. Ngoài ra, hai tài xế xe tải cũng bị thương.

Cảnh sát giao thông quận Thủ Đức đang làm rõ vụ tai nạn.

Theo An Nhơn

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
TPO - Phiên giao dịch hôm nay, ngày 24/6, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt 16.673 tỷ đồng, thấp kỷ lục trong vòng 2 tháng qua. Một số mã bất động sản, ngân hàng kéo thị trường tăng nhẹ trong phiên chiều, trong khi nhóm cổ phiếu trụ trong rổ VN30 giao dịch không mấy tích cực.

Có thể bạn quan tâm