Ông Park Hang-seo nhận tin cực xấu, VFF xác nhận Quang Hải không dự AFF Cup 2022

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 29/10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ không dự AFF Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam.
Ông Park Hang-seo nhận tin cực xấu, VFF xác nhận Quang Hải không dự AFF Cup 2022 ảnh 1

Đây là tin rất xấu với HLV Park Hang-seo, người đặt mục tiêu rất cao sẽ đoạt lại cúp vô địch AFF Cup 2022 từ tay Thái Lan. Ông Park vừa qua đã thúc giục VFF bằng mọi cách đưa Quang Hải về dự giải. Theo HLV Park Hang-seo, vắng Quang Hải sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh đội tuyển Việt Nam, khi anh đang là cầu thủ tấn công hay nhất thời điểm hiện tại.

“AFF Cup 2022 không thuộc FIFA days, do đó Pau FC có quyền từ chối trả quân. Chúng tôi sẽ thông báo HLV Park Hang-seo để sớm có phương án chuyên môn chuẩn bị. Vắng Quang Hải rất đáng tiếc nhưng đội tuyển Việt Nam còn nhiều phương án dự phòng”-TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết.

Theo kế hoạch, ngày 23/11 khi V-League kết thúc, tới đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Đến ngày 27/11, các cầu thủ cuối cùng sẽ tập trung khi hoàn thành cúp Quốc gia. Theo ông Lê Hoài Anh, thầy trò ông Park chỉ tập huấn trong nước.

Trước mắt, đội sẽ có trận giao hữu với Borussia Dortmund của Đức. Trận đấu này diễn ra trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình với mức vé thấp nhất 800.000 đồng và cao nhất 1,6 triệu đồng. Next Media, đơn vị đưa Dortmund sang Việt Nam, cho biết phía đối tác cam kết đưa đội hình mạnh nhất tới Việt Nam.

MỚI - NÓNG