Ông ngoại 60 tuổi hiếp dâm cháu gái chấn động Nghệ An

Ông lão hơn 60 tuổi đã nhiều lần giở hành vi đồi bại với đứa cháu ngoại mới 6 tuổi ngay trong ngôi nhà của mình ở Châu Thành, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An,

Chuyện về người đàn ông 63 tuổi có máu 'dê' từng có một bà vợ đầu sinh được 5 người con thì bà qua đời, khi con cái trưởng thành hết, sống một mình cô đơn nên đi tiếp bước nữa. Mặc dù con cái can ngăn nhưng, ý đã quyết ông dẫn 1 người đàn bà về làm vợ.

Người vợ mới của ông Chuyên có một người con gái đã lấy chồng, lại ở gần nhà nên thường qua lại. Người con gái ấy đã lập gia đình và có được 2 đứa con gái, thế nên ông Chuyên đương nhiên trở thành ông ngoại theo đúng vai vế.

Vì hai vợ chồng đi làm việc nên 2 đứa trẻ được gửi sang nhà ông bà ngoại chơi, sau nhiều lần như thế, trong lúc con quỷ dâm dục trong người ông Chuyên dần bùng phát, thấy cháu bé ngoan ngoãn, dễ bảo nên thú tính của yêu râu bạc lại nổi lên.

Vụ việc xảy ra vào 8/2013, hôm đó Thảo, đứa bé thứ 2 đi học về và sang nhà ông bà chơi. Lúc này, cả nhà đi vắng chỉ còn một mình ông Chuyên ở nhà. Thấy cháu gái sang, ông Chuyên bế thốc vào giường và giở trò đồi bại.

Là một kẻ khôn ngoan, lọc lõi, Chuyên thực hiện xong hành vi thú tính của mình thì không quên cho cháu khi thì bánh, chuối, trái cây và đặc biệt dặn cháu không được nói cho ai biết. Quen mùi, lão 'dê già' đã 7 lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu ngoại của mình trên chính chiếc giường mà hằng ngày ông vẫn nằm.

Sự việc tưởng chừng sẽ không có ai phát hiện ra nhưng trong một lần chơi cùng chị gái đứa bé hồn nhiên kể lại với chị là mình là ông ngoại đã “đè lên” người khoảng 3 - 4 lần mà không biết làm gì đó.

Sau khi nghe những lời của đứa em, người chị liền báo cho bố. Anh Quyết bố đứa bé bàng hoàng khi nghe con kể lại câu chuyện. Biết đứa con gái bé nhỏ đứt ruột đẻ ra bị người bố dượng thực hiện hành vi đồi bại, gia đình anh Quyết gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng. Trong lá đơn mộc mạc từ những lời kể của cháu mà người bố viết ra việc ông Chuyên phạm tội hiếp dâm với cháu trong suốt thời gian dài.

Khi bị phát giác, sau khi thú nhận tội ác của mình, ông 'ngoại' đã khai nhận vì không được vợ đáp ứng nhu cầu nên lão đã ra các quán Internet để tải các hình ảnh, clip phim đen về trong điện thoại để xem. Và rồi đã không kiềm chế được và giở trò thú tính với đứa cháu ngoại mới hơn 6 tuổi của mình.

Theo Theo Công Lý
MỚI - NÓNG
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
TPO - Nhấn mạnh các nghị quyết được thông qua trong kỳ họp, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ đề nghị UBND thành phố, các sở, ban ngành tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đã được Trung ương phê duyệt, trong đó có tuyến metro số 1, số 2, cao tốc TPHCM - Mộc Bài, đường Vành đai 3 và đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa...