Ông Kim Quốc Hoa tạm dừng điều hành Báo Người cao tuổi

Ông Kim Quốc Hoa.
Ông Kim Quốc Hoa.
Theo quyết định mới nhất từ Ban Thường vụ TW Hội Người cao tuổi Việt Nam, ông Kim Quốc Hoa phải tạm dừng nhiệm vụ điều hành Báo Người cao tuổi từ ngày 13/2.

Ông Nguyễn Duy Quyền, Phó Tổng Biên tập được giao tạm phụ trách, điều hành Báo Người cao tuổi kể từ thời điểm nêu trên.

Quyết định này căn cứ vào Điều lệ Hội và Quy chế làm việc của Ban chấp hành, Ban Thường vụ và Thường trực TW Hội, căn cứ công văn số 175 ngày 9/2/2015 của Bộ TT&TT cũng như Quyết định của Thường trực Hội này.

Cùng ngày, Văn phòng Chính phủ  cùng vừa có quyết định truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng về đề nghị của Ban Thường vụ Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam.

Văn bản này cho biết, Ban Thường vụ Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam có văn bản số 45/BTV-HNCT ngày 11/2 gửi Thủ tướng Chính phủ về việc thanh tra đột xuất Báo Người cao tuổi.

Về việc này, Thủ tướng Chính phủ có ý kiến như sau: Việc thanh tra đột xuất tại Báo Người cao tuổi do Bộ TT&TT quyết định, thực hiện theo chức năng, thẩm quyền; Thủ tướng Chính phủ không chỉ đạo việc thanh tra này.

Yêu cầu Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam làm việc với Bộ TT&TT và các cơ quan chức năng xử lý vấn đề liên quan đến việc thanh tra nói trên, đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Theo Theo Công an nhân dân
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp thứ 17, HĐND TP Đà Nẵng khoá IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021). Ảnh: Nguyễn Thanh

HĐND TP Đà Nẵng đối mặt với nhiều thử thách, tập trung khắc phục xử lý các sai phạm

TPO - Sáng 12/4, HĐND TP Đà Nẵng khai mạc kỳ họp thứ 17, kỳ họp cuối cùng của HĐND TP nhiệm kỳ 2016 – 2021. Một nhiệm kỳ Đà Nẵng đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức do thiên tai, dịch bệnh, nhất là phải tập trung khắc phục, xử lý theo các kết luận của Trung ương đã kéo dài nhiều năm.
Ðất đấu giá 'hô biến' thành đất giao cho cựu bí thư

Ðất đấu giá 'hô biến' thành đất giao cho cựu bí thư

TP - Ngày 11/4, lãnh đạo UBND TP Huế cho biết, vừa có văn bản chỉ đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất, các phòng ban chức năng thực hiện quy trình xử lý vi phạm liên quan giao đất ở (có thu tiền) cho ông Huỳnh Cư, Bí thư Thành ủy Huế giai đoạn 2015 - 2020, đã nghỉ hưu.