Ông bà Smith ‘tái hợp’ trong phim mới

Angelina Jolie và Brad Pitt trong bộ phim 'Mr. and Mrs. Smith'
Angelina Jolie và Brad Pitt trong bộ phim 'Mr. and Mrs. Smith'
TPO - Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ không chỉ đóng vai trò là đồng diễn viên, mà còn là đồng sản xuất của bộ phim mới mang tên ‘By the Sea’.

‘By the Sea’ là bộ phim thứ ba mà Angelina Jolie tham gia sản xuất với vai trò đạo diễn, sau bộ phim chiến tranh Bosnia ‘In the Land of Blood and Honey’ và phim có yếu tố thần thoại ‘Unbroken’.

Ngoài ra, trong ‘By the Sea’, cô còn kiêm nhiệm 2 vai trò khác: Diễn viên và người viết kịch bản. Cùng tham gia quá trình sản xuất với Angelina Jolie là vị hôn phu và bạn diễn ăn ý Brad Pitt.

Ông bà Smith ‘tái hợp’ trong phim mới ảnh 1 Cặp đôi Brangelina ăn ý trên màn ảnh

Tính đến thời điểm này, lần đầu tiên (và cũng là lần cuối cùng) cặp đôi Brangelina cùng xuất hiện trên màn ảnh là trong bộ phim tình cảm – hành động đình đám ‘Mr. and Mrs. Smith’ công chiếu năm 2005.

Bộ phim này cũng chính là cơ duyên đưa Angelina Jolie và Brad Pitt đến với nhau, bắt đầu mối quan hệ tình cảm gấn bó đến tận bây giờ.

Ông bà Smith ‘tái hợp’ trong phim mới ảnh 2 Angelina Jolie và Brad Pitt luôn trao nhau những cử chỉ va ánh nhìn âu yếm mỗi khi xuất hiện ở ngoài đời

Theo thông tin từ Universal Pictures, ‘By the Sea’ sẽ là một bộ phim xoay quanh tâm lý nhân vật.

“Angelina sẽ tiếp tục thể hiện khả năng kể chuyện đặc biệt của mình ở cả phía trước và phía sau máy quay, và chúng tôi rất vui mừng khi được tăng cường mối quan hệ của chúng tôi với cô ấy với ‘By the Sea’”, Chủ tịch Universal Pictures - Donna Langley chia sẻ.

Theo Theo MTV
MỚI - NÓNG
MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện ..
MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện ..
TPO - MC Phan Anh khẳng định, anh hoàn toàn ủng hộ quan điểm phải minh bạch trong việc kêu gọi từ thiện. “Minh bạch, sao kê là đương nhiên. Tất cả những thông tin đến hành trình thiện nguyện từ năm 2016, Phan Anh vẫn giữ để ai muốn tìm hiểu có thể xem lại”- MC Phan Anh nhấn mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Vân Dung hụt vai cô giúp việc ở '11 tháng 5 ngày’, xuất sắc hóa thân thành bà chủ xóm trọ

Vân Dung hụt vai cô giúp việc ở '11 tháng 5 ngày’, xuất sắc hóa thân thành bà chủ xóm trọ

TPO - Trong phim “11 tháng 5 ngày”, nghệ sĩ Vân Dung vào vai bà Vân, một bà chủ xóm trọ nghèo, tính tình có chút bốc đồng, nói nhiều, ăn mặc lòe loẹt nhưng lại vô cùng tốt bụng. Hóa thân thành công vào nhân vật nhưng nữ nghệ sĩ tiết lộ ban đầu vai diễn mình nhắm đến là vai cô Hoan giúp việc.
Minh bạch từ thiện vẫn là đòi hỏi chính đáng của dư luận

Lùm xùm sao kê từ thiện: Nghệ sỹ đồng loạt nhờ pháp luật phân rõ trắng đen

TP - Đàm Vĩnh Hưng “nổ” đơn kiện đầu tiên tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam, quanh loạt phát ngôn trên mạng xã hội. Nghệ sỹ Hoài Linh, ca sĩ Thủy Tiên cũng kiện bà Phương Hằng. Lùm xùm sao kê từ thiện không dừng lại ở sự đôi co trên mạng xã hội nữa, mà tiến triển tới trình tự pháp lý rõ ràng, thú vị hơn.