Angelina Jolie có thể sẽ ngừng diễn sau vai Cleopatra

Angelina Jolie có thể sẽ nối tiếp Elizabeth Taylor (ảnh nhỏ) đảm nhận vai Cleopatra.
Angelina Jolie có thể sẽ nối tiếp Elizabeth Taylor (ảnh nhỏ) đảm nhận vai Cleopatra.
Angelina tiết lộ cô đang bàn bạc để tham gia một bộ phim về cuộc đời nữ hoàng Ai Cập nổi tiếng và đây có thể là vai diễn cuối cùng trong sự nghiệp của cô.

Minh tinh chia sẻ về kế hoạch tương lai trong cuộc phỏng vấn với kênh BBC Radio 5 Live. "Chúng tôi đang làm việc về nó", diễn viên 38 tuổi xác nhận khi được hỏi về dự án phim vốn được đồn đại từ lâu.

"Có rất nhiều ý kiến khác nhau về đạo diễn và nhiều cuộc thảo luận", Angelina chia sẻ. Trước đó, hai đạo diễn từng thắng giải Oscar là Lý An và David Fincher đã bày tỏ sự quan tâm tới dự án. Nữ diễn viên cho biết, một kịch bản phim được Eric Roth - biên kịch của Dị nhân Benjamin mà Brad Pitt tham gia - chấp bút.

"Cleopatra rất phức tạp. Không đơn giản để hiểu đúng về con người này. Tôi nghĩ chúng tôi đang cố gắng làm điều đó. Tôi hình dung sự chuẩn bị cho bộ phim ngày một lớn hơn", Angie nói.

Nữ diễn viên cũng đề cập tới khả năng chấm dứt sự nghiệp diễn xuất bằng vai diễn tầm vóc này. "Cleopatra là một trong những nhân vật mà bạn cảm thấy rằng, đó có thể là nhân vật để bạn đặt toàn bộ tâm sức vào, và khi hoàn thành, đó cũng là lúc bạn kết thúc - một cách đẹp nhất", nữ diễn viên nói.

Đây không phải lần đầu tiên Angelina nói về kế hoạch ngừng diễn. Nữ diễn viên chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Usa Today gần đây: "Tôi trở thành diễn viên bởi mẹ tôi muốn thế. Phải đến giữa những năm tuổi 30, tôi mới nhận ra tôi không thực sự thích điều đó. Tôi thực sự muốn viết, đạo diễn, và gắn bó hơn với các vấn đề chính trị, nhân đạo. Tôi sẽ đóng thêm vài bộ phim và vui với điều đó nhưng tôi không yêu chúng như tình yêu dành cho những thứ khác".

Năm 2012, khi trò chuyện với Channel 4 News của Anh, nữ diễn viên cũng nói cô sẽ ngừng diễn khi các con bước vào tuổi teen, để có thời gian chăm lo cho chúng nhiều hơn.

Tuy vậy, trước khi rời màn ảnh, Angelina còn nhiều dự án để làm. Cô và Brad Pitt còn một bộ phim chung sẽ đóng cùng nhau do chính Angelina viết kịch bản.

Theo Song Ngư

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm