Oncolysin - Giải pháp hỗ trợ điều trị ung thư vú được chuyên gia khuyên dùng

Ung thư vú là căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao nhất ở nữ giới trong các loại ung thư. Để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, Oncolysin luôn là giải pháp được mọi người tin dùng.

Nguyên nhân nào gây ung thư vú?

Chuyên gia cho biết, nguyên nhân chính gây ung thư vú là do rối loạn quá trình chết tế bào theo chương trình. Cơ thể con người là một tổ chức phát triển bậc nhất. Bình thường mỗi giây trong cơ thể chúng ta đều có những tế bào mới được sinh ra và các tế bào già, lỗi, tế bào lạ bị chết đi – đây là quá trình chết tế bào theo chương trình apoptosis. Điều này tạo nên sự cân bằng, đảm bảo tính toàn vẹn cho các mô và cơ quan, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên, khi chúng ta tiếp xúc với những tác nhân sinh ung thư vú như: Viêm nhiễm kéo dài, hóa chất, thực phẩm độc hại, ô nhiễm môi trường, bức xạ hạt nhân,… thì quá trình này sẽ bị rối loạn, cơ thể sẽ mất cân bằng giữa gốc tự do và chất chống oxy hóa, khiến tế bào bị tổn thương, mất năng lượng tế bào. Khi cơ thể chỉ có tế bào sinh ra mà không có tế bào chết đi, dẫn đến tăng sinh tế bào không được kiểm soát, gây dị sản và loạn sản tế bào, hình thành tế bào tiền u bướu. Và đây chính là nguyên nhân sâu xa và mầm mống hình thành khối u vú nói riêng và u bướu nói chung trong cơ thể.

Để hiểu rõ hơn về quá trình hình thành ung thư vú trong cơ thể, chúng tôi đã sơ đồ hóa thành 9 bước như sau:

Oncolysin - Giải pháp hỗ trợ điều trị ung thư vú được chuyên gia khuyên dùng ảnh 1 9 bước hình thành ung thư vú trong cơ thể

Cần lưu ý những gì trong điều trị ung thư vú?

Để nâng cao hiệu quả điều trị ung thư vú bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Tập thể dục nhẹ nhàng trong quá trình điều trị, chẳng hạn như đi bộ thường xuyên, tập yoga,… giúp nâng cao cả về thể chất và tinh thần. 

Oncolysin - Giải pháp hỗ trợ điều trị ung thư vú được chuyên gia khuyên dùng ảnh 2 Người mắc ung thư vú nên tập thể dục vừa sức

- Chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn có nhiều năng lượng hơn để điều trị. 

- Thái độ lạc quan, suy nghĩ tích cực để hiệu quả điều trị bệnh được cao hơn.

- Kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược giúp tăng cường sức đề kháng, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Đồng thời giúp giảm nhẹ tác dụng phụ của phương pháp điều trị hiện đại như phẫu thuật, xạ trị hoặc hóa trị. 

Oncolysin - Giải pháp toàn diện giúp nâng cao hiệu quả điều trị cho người mắc ung thư vú 

Các chuyên gia cho biết: Trước những khó khăn trong điều trị ung thư vú hiện nay, vấn đề cấp thiết là cần có một hướng đi mới giúp tiêu diệt mầm mống, tác động vào tất cả các giai đoạn sinh ung thư vú. Để đáp ứng toàn diện những mục tiêu đó, các chuyên gia đánh giá cao việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược. Đó là lý do các nhà khoa học đã nghiên cứu không ngừng và cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin với những ưu điểm nổi trội sau: 

1. Oncolysin có tác dụng phòng ngừa ung thư vú, chống tái phát (tác động vào từ bước 1 đến bước 8 trong các giai đoạn sớm hình thành tế bào ung thư nói chung và tế bào ung thư vú nói riêng)

Quá trình hình thành ung thư vú rất phức tạp, trải qua 9 giai đoạn, trong đó 8 giai đoạn đầu được xem là mầm mống hình thành khối u. Do vậy, để phòng ngừa và ngăn chặn tái phát thì cần phải tác động vào 8 bước đầu tiên này, đây cũng chính là mục tiêu mà thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin hướng đến. Với thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan), sản phẩm giúp hỗ trợ chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh tế bào. Do vậy, sản phẩm đã làm gián đoạn các bước trong giai đoạn mầm mống này, giúp phòng ngừa và ngăn chặn ung thư vú tái phát hiệu quả. 

2. Tiêu diệt tế bào khối u đã hình thành, trong đó có tế bào u vú (tác động vào bước thứ 9 trong sơ đồ quá trình hình thành khối ung thư vú)

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin, được thể hiện như sau: 

- Thứ nhất: Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch

Như chúng ta đã biết, hệ miễn dịch (tế bào lympho B, lympho T, bạch cầu,...) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể trước những tác nhân gây hại như vi khuẩn, virus, viêm nhiễm, tế bào lạ (tế bào ung thư được coi là tế bào lạ), thực phẩm độc hại, ô nhiễm môi trường,... Tuy nhiên, khi hệ miễn dịch bị suy yếu, rối loạn thì chức năng này không thể đảm bảo, tạo điều kiện cho các tác nhân độc hại kể trên xâm nhập vào cơ thể và gây hại, tăng nguy cơ hình thành tế bào ung thư vú. Do vậy, để hỗ trợ điều trị ung thư vú thì cần tác động vào phần gốc này, giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch. Trong sản phẩm Oncolysin có những thành phần giúp đáp ứng mục tiêu này, đó là nhờ sự có mặt của cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên, cao củ sả và KI.

- Thứ hai: Tăng cường phơi bày tế bào ung thư vú để hệ miễn dịch tiêu diệt

Sản phẩm với sự kết hợp của Oncolysin cùng với sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào ung thư vú để hệ miễn dịch nhận diện ra và tấn công tế bào lạ (tế bào ung thư vú) một cách chính xác nhất, giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, từ đó khối u không có cơ hội phát triển trở lại, đồng thời còn giúp giảm đau cho người bệnh. 

Oncolysin - Giải pháp hỗ trợ điều trị ung thư vú được chuyên gia khuyên dùng ảnh 3 Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Vì vậy, sản phẩm Oncolysin là công thức đột phá hiện nay giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư vú. 

Liên hệ: 024.38461530 – 024.37367519 hoặc tổng đài tư vấn (miễn cước): 18006305, HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170. 

Website: https://giamubuou.com/

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

MỚI - NÓNG
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
TPO - Tỉnh Cà Mau đang xác minh nội dung liên quan clip trên mạng xã hội được cho một Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) "mặc cả" tỉ lệ lại quả dự án với nhà thầu. Cuộc trò chuyện trong clip đề cập công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao (VH-TT) xã Phú Tân, tổng mức đầu tư khoảng 6 tỉ đồng.