Ôn luyện Tiếng Anh: Các thì quá khứ

Ôn luyện Tiếng Anh: Các thì quá khứ
TPO – Chuyên đề này sẽ giới thiệu về các thì quá khứ (Past Tenses). Đây là một trong những chuyên đề cơ bản và quan trọng, tạo nền móng đầu tiên cho việc học môn Tiếng Anh của học sinh.

>> Bấm vào đây để xem bài giảng

Trong phần kiến thức cơ bản, chuyền đề sẽ giới thiệu về Thì quá khứ đơn (The simple past tenses); Thì quá khứ tiếp diễn (The past continuous tense/past progressive tenses); Thì quá khứ hoàn thành (The past perfect tense) và Thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn (The past perfect continuous tense).

Ở mỗi Thì trong tiếng Anh, giáo viên sẽ nêu công thức, cách sử dụng, trạng ngữ, động từ, cách phát âm, mối quan hệ giữa các thì quá khứ…

Phần củng cố kiến thức có bài tập chọn phương án thích hợp để hoàn thành câu (20 câu).

Ngoài ra, học sinh cũng có thể luyện tập với dạng bài chia động từ trong ngoặc được trình bày ở phần cuối chuyên đề.

Bạn sử dụng AcrobatReader để xem bài giảng. Nếu chưa có, bạn có thể vào đây để tải về máy.

MỚI - NÓNG
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.
Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương
Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương
TPO - Sau 20 ngày cách ly ở huyện Bàu Bàng (Bình Dương), 386 công dân Việt Nam về từ Hàn Quốc được lấy mẫu xét nghiệm lần cuối để xác nhận hoàn thành cách ly theo quy định. Tuy nhiên, ngành y tế lại phát hiện 1 trường hợp trong số đó dương tính với SARS-CoV-2 nên những người này phải gia hạn thời gian để đảm bảo an toàn. Từ đó, một nhóm người đã không hợp tác, cố tình gây rối, làm loạn khu vực; đe doạ y bác sĩ.

Có thể bạn quan tâm

Trường học đã chuẩn bị những gì để thích ứng với dịch COVID lần thứ 4?

Trường học đã chuẩn bị những gì để thích ứng với dịch COVID lần thứ 4?

Trước tình hình làn sóng Covid-19 lần thứ 4 bùng phát tại Việt Nam, các trường học đã nhanh chóng “tái kích hoạt” hệ thống học trực tuyến đảm bảo kế hoạch học tập và sự an toàn trong thời gian đại dịch. Mặc dù vậy, việc phải tạm dừng đến trường của các cấp học cũng vẫn gây ra rất nhiều những trở ngại, làm gián đoạn các hoạt động giáo dục tại chỗ.