Ôn luyện môn tiếng anh: Chuyên đề chỉ lượng

Ôn luyện môn tiếng anh: Chuyên đề chỉ lượng
TPO - Chuyên đề giúp học sinh biết sử dụng các lượng từ một cách chính xác, tránh sự sai lầm về nghĩa và ngữ pháp.

>> Bấm vào đây để xem bài giảng

Phần kiến thức cơ bản của chuyên đề giới thiệu các từ Some, many/much, a lot of/lots of/plenty of, a great deal of/a number of, a little và little; a few và few; all; most of, all of, some of, many of.

Phần củng cố kiến thức đưa ra bài tập về chọn phương án thích hợp để hoàn thành câu; hoàn thành câu với những từ cho trước. Kèm với đó là những đáp án để học sinh theo dõi, đối chiếu.

Ngoài ra, học sinh có thể luyện tập với những bài tập: Hoàn thành câu với some hoặc any; Điền of vào những câu cho sẵn (nếu cần thiết).

Bạn sử dụng AcrobatReader để xem bài giảng. Nếu chưa có, bạn có thể vào đây để tải về máy.

Nguyễn Thị Tâm
Giáo viên Hocmai.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: HES

Thêm trường hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 vì dịch COVID-19

TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để đảm bảo an toàn và phòng, chống dịch bệnh lây lan, nguy cơ ảnh hưởng đến học sinh, trường THPT Khoa học Giáo dục trực thuộc trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo về việc điều chỉnh tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021.
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?

Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?

TPO - Vừa qua, đã có trường phổ thông cho học sinh kiếm tra trực tuyến, trường đại học cho sinh viên bảo vệ khóa luận trực tuyến. Trong khi đó, theo Thông tư hướng dẫn mới nhất của Bộ, ngày 16/5 tới việc kiểm tra trực tuyến mới hiệu lực ở các trường phổ thông. Vậy kết quả kiểm tra trước đó có được công nhận?