Ôn luyên môn tiếng anh: Các thì tương lai

Ôn luyên môn tiếng anh: Các thì tương lai
TPO - Mục đích của chuyên đề này nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về cách sử dụng, cấu trúc và những vấn đề cần lưu ý của các thì tương lai trong tiếng anh.

>> Bấm vào đây để xem bài giảng

Phần kiến thức cơ bản gồm những vấn đề liên quan đến thì tương lai đơn giản, tương lai tiếp diễn, tương lai gần, tương lai hoàn thành.

Ở mỗi thì, giáo viên sẽ hướng dẫn cách sử dụng, trạng từ, mối quan hệ với những thì tương lai... với những ví dụ cụ thể.

Phần củng cố kiến thức có 20 câu hỏi về dạng bài chọn phương án thích hợp để hoàn thành câu.

Ngoài ra, học sinh còn có thể luyện tập với dạng bài chia dạng đúng của động từ trong ngoặc, tìm và sửa lỗi sai trong câu.

Bạn sử dụng AcrobatReader để xem bài giảng. Nếu chưa có, bạn có thể vào đây để tải về máy.

Nguyễn Thị Tâm
Giáo viên Hocmai.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: HES

Thêm trường hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 vì dịch COVID-19

TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để đảm bảo an toàn và phòng, chống dịch bệnh lây lan, nguy cơ ảnh hưởng đến học sinh, trường THPT Khoa học Giáo dục trực thuộc trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo về việc điều chỉnh tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021.
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?

Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?

TPO - Vừa qua, đã có trường phổ thông cho học sinh kiếm tra trực tuyến, trường đại học cho sinh viên bảo vệ khóa luận trực tuyến. Trong khi đó, theo Thông tư hướng dẫn mới nhất của Bộ, ngày 16/5 tới việc kiểm tra trực tuyến mới hiệu lực ở các trường phổ thông. Vậy kết quả kiểm tra trước đó có được công nhận?