'Ôm trai lạ 6 múi' trong đêm lạnh giá trước Noel

Trên mạng xã hội hoạt động quảng bá gym dịp Noel "ôm trai lạ 6 múi tại phố đi bộ" thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng
Trên mạng xã hội hoạt động quảng bá gym dịp Noel "ôm trai lạ 6 múi tại phố đi bộ" thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng
TPO - Tưởng chẳng liên quan, nhưng phố đi bộ, 6 múi và Noel đang trở thành đề tài sốt xình xịch trên mạng xã hội khi một nhóm bạn trẻ kêu gọi trên mạng xã hội tổ chức chương trình "Ôm trai lạ 6 múi tại phố đi bộ" dịp Noel. Hoạt động này nhanh chóng thu hút sự quan tâm, bình luận nhiều chiều của cộng đồng mạng.

Phố đi bộ chẳng xa lạ gì từ Bắc chí Nam, Hà Nội có quanh khu vực Hồ Hoàn Kiếm, phố Trịnh Công Sơn; Sài Gòn có Nguyễn Huệ, Bùi Viện. Phong trào luyện tập gym hướng tới sở hữu thể hình cơ bắp cuồn cuộn, bụng 6 múi ngày càng thu hút các bạn trẻ. Noel từ lâu đã vượt qua quy mô lễ để trở thành một ngày hội của giới trẻ. Tưởng chẳng liên quan, nhưng phố đi bộ, 6 múi và Noel đang trở thành đề tài sốt xình xịch trên mạng xã hội.

Tại Hà Nội, một nhóm những anh chàng 6 múi cũng khoe thân hình và kêu gọi chương trình "Ôm trai lạ 6 múi tại phố đi bộ" vào tối 23/12, trước Noel. Theo nhóm này chia sẻ, phiên bản Free Hug của các nam thanh niên Hà thành được đeo mặt nạ trắng nhằm giữ danh tính và tạo sự thoải mái cho cả hai bên. Xen lẫn chương trình có các phần biểu diễn StreetWorkout của nhóm. 

Hà Nội đang trong những ngày đông lạnh giá với những đợt rét tăng cường, cũng như để chương trình thành công, những người khởi xướng chương trình không quên "cảnh báo": "Đêm Giáng Sinh sẽ cực kì lạnh, ban tổ chức yêu cầu các quý cô phải liên tục truyền hơi ấm cho các "ông già noel" của chúng tôi. Nếu không sự kiện sẽ buộc phải dừng giữa chừng vì các "ông già noel" sẽ chết rét". Sự kiện có gần 7,5 nghìn người tham gia; 6,6 nghìn người quan tâm.

Để khởi động cho chương trình, nhóm này đã làm khảo sát thực tế về con gái thích nam 6 múi hay người đang sở hữu bụng 1 múi. Việc khảo sát này được giới thiệu nhằm quảng bá môn "thể thao đường phố"; đồng thời khảo sát thực tế phản bác luận điểm khuyến khích việc lười tập luyện "99% con gái thích đàn ông bụng mỡ".

Trong clip khảo sát thực tế, một nam thanh niên bụng 6 múi và một nam thanh niên bụng 1 múi tiếp cận và đề nghị các bạn nữ đưa ra lựa chọn của mình bằng cách ôm. Kết quả, bụng 6 múi có nhiều lựa chọn hơn. Clip này hơn 28 nghìn lượt xem.

'Ôm trai lạ 6 múi' trong đêm lạnh giá trước Noel ảnh 1Một nhóm nam thanh niên 6 múi xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ làm clip "ôm miễn phí"

Trước đó, trên mạng xã hội đã đăng tải một nhóm các bạn trẻ cởi trần xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ (TPHCM) khoe thân hình nở nang, bụng 6 múi với tấm bảng giao lưu chụp hình, Free hug (ôm miễn phí). Theo Nguyễn Bảo - một thành viên của nhóm quyết định làm clip với khẩu hiệu “ôm miễn phí” để phát động phong trào tập luyện cũng như giao lưu với mọi người.Rất nhiều bạn trẻ, khách nước ngoài đã chụp ảnh, cũng như ôm các chàng 6 múi. Đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội cũng gây "bão" với nhiều bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Chỉ vừa lên sóng được một vài ngày, clip này đã thu về 72 ngàn lượt xem, 4,2 ngàn lượt bày tỏ cảm xúc và hơn 1,2 ngàn lượt bình luận. Nhiều bạn bảo con trai 6 múi, cao to thế này mới đẹp nhưng cũng có không ít các bạn nữ lại cho rằng “đồ sộ” quá lại phản tác dụng.

CLIP: Các chàng trai 6 múi ở phố đi bộ Bùi Viện, ôm miễn phí và chụp hình giao lưu. Nguồn facebook hóng.

MỚI - NÓNG