'Ôm trai lạ 6 múi' trong đêm lạnh giá trước Noel

Trên mạng xã hội hoạt động quảng bá gym dịp Noel "ôm trai lạ 6 múi tại phố đi bộ" thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng
Trên mạng xã hội hoạt động quảng bá gym dịp Noel "ôm trai lạ 6 múi tại phố đi bộ" thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng
TPO - Tưởng chẳng liên quan, nhưng phố đi bộ, 6 múi và Noel đang trở thành đề tài sốt xình xịch trên mạng xã hội khi một nhóm bạn trẻ kêu gọi trên mạng xã hội tổ chức chương trình "Ôm trai lạ 6 múi tại phố đi bộ" dịp Noel. Hoạt động này nhanh chóng thu hút sự quan tâm, bình luận nhiều chiều của cộng đồng mạng.

Phố đi bộ chẳng xa lạ gì từ Bắc chí Nam, Hà Nội có quanh khu vực Hồ Hoàn Kiếm, phố Trịnh Công Sơn; Sài Gòn có Nguyễn Huệ, Bùi Viện. Phong trào luyện tập gym hướng tới sở hữu thể hình cơ bắp cuồn cuộn, bụng 6 múi ngày càng thu hút các bạn trẻ. Noel từ lâu đã vượt qua quy mô lễ để trở thành một ngày hội của giới trẻ. Tưởng chẳng liên quan, nhưng phố đi bộ, 6 múi và Noel đang trở thành đề tài sốt xình xịch trên mạng xã hội.

Tại Hà Nội, một nhóm những anh chàng 6 múi cũng khoe thân hình và kêu gọi chương trình "Ôm trai lạ 6 múi tại phố đi bộ" vào tối 23/12, trước Noel. Theo nhóm này chia sẻ, phiên bản Free Hug của các nam thanh niên Hà thành được đeo mặt nạ trắng nhằm giữ danh tính và tạo sự thoải mái cho cả hai bên. Xen lẫn chương trình có các phần biểu diễn StreetWorkout của nhóm. 

Hà Nội đang trong những ngày đông lạnh giá với những đợt rét tăng cường, cũng như để chương trình thành công, những người khởi xướng chương trình không quên "cảnh báo": "Đêm Giáng Sinh sẽ cực kì lạnh, ban tổ chức yêu cầu các quý cô phải liên tục truyền hơi ấm cho các "ông già noel" của chúng tôi. Nếu không sự kiện sẽ buộc phải dừng giữa chừng vì các "ông già noel" sẽ chết rét". Sự kiện có gần 7,5 nghìn người tham gia; 6,6 nghìn người quan tâm.

Để khởi động cho chương trình, nhóm này đã làm khảo sát thực tế về con gái thích nam 6 múi hay người đang sở hữu bụng 1 múi. Việc khảo sát này được giới thiệu nhằm quảng bá môn "thể thao đường phố"; đồng thời khảo sát thực tế phản bác luận điểm khuyến khích việc lười tập luyện "99% con gái thích đàn ông bụng mỡ".

Trong clip khảo sát thực tế, một nam thanh niên bụng 6 múi và một nam thanh niên bụng 1 múi tiếp cận và đề nghị các bạn nữ đưa ra lựa chọn của mình bằng cách ôm. Kết quả, bụng 6 múi có nhiều lựa chọn hơn. Clip này hơn 28 nghìn lượt xem.

'Ôm trai lạ 6 múi' trong đêm lạnh giá trước Noel ảnh 1 Một nhóm nam thanh niên 6 múi xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ làm clip "ôm miễn phí"

Trước đó, trên mạng xã hội đã đăng tải một nhóm các bạn trẻ cởi trần xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ (TPHCM) khoe thân hình nở nang, bụng 6 múi với tấm bảng giao lưu chụp hình, Free hug (ôm miễn phí). Theo Nguyễn Bảo - một thành viên của nhóm quyết định làm clip với khẩu hiệu “ôm miễn phí” để phát động phong trào tập luyện cũng như giao lưu với mọi người.Rất nhiều bạn trẻ, khách nước ngoài đã chụp ảnh, cũng như ôm các chàng 6 múi. Đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội cũng gây "bão" với nhiều bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Chỉ vừa lên sóng được một vài ngày, clip này đã thu về 72 ngàn lượt xem, 4,2 ngàn lượt bày tỏ cảm xúc và hơn 1,2 ngàn lượt bình luận. Nhiều bạn bảo con trai 6 múi, cao to thế này mới đẹp nhưng cũng có không ít các bạn nữ lại cho rằng “đồ sộ” quá lại phản tác dụng.

CLIP: Các chàng trai 6 múi ở phố đi bộ Bùi Viện, ôm miễn phí và chụp hình giao lưu. Nguồn facebook hóng.

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.
Trong những ngày gần đây, lực lượng trực chốt kiểm soát dịch bệnh tại đèo Bình Đê, thị xã Đức Phổ phát hiện hơn 5.000 người dân từ TP. HCM và các tỉnh phía Nam tự phát trở về quê để tránh dịch.
Tạm dừng tiếp nhận công dân Quảng Ngãi tự phát trở về quê
TPO - Trước tình hình người dân tự phát trở về quê bằng xe máy, xe ô tô cá nhân hay thuê xe dịch vụ ngày càng tăng, trong đó có nhiều trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có công văn hỏa tốc về việc tạm dừng tiếp nhận công dân Quảng Ngãi từ các tỉnh, thành phố đang có dịch COVID-19 theo bản đồ dịch tễ của Bộ Y tế.

Có thể bạn quan tâm

Áo xanh tình nguyện 'chia lửa' cùng tuyến đầu chống dịch vùng rẻo cao xứ Nghệ

Áo xanh tình nguyện 'chia lửa' cùng tuyến đầu chống dịch vùng rẻo cao xứ Nghệ

TPO - Dịch COVID-19 bùng phát ở xã Chiêu Lưu, huyện biên giới Kỳ Sơn (Nghệ An). Xung phong cùng tuyến đầu, lực lượng thanh niên tình nguyện đã thể hiện tinh thần xung kích, nhiệt huyết trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh. Những bữa cơm thắm tình đoàn kết được màu áo xanh tình nguyện chuyển tới người dân vùng dịch.