Có 16 kết quả :

Nỗi niềm shipper sinh viên thất nghiệp và những câu chuyện ấm lòng mùa dịch

Nỗi niềm shipper sinh viên thất nghiệp và những câu chuyện ấm lòng mùa dịch

TPO - Với mức thu nhập cao từ 5 đến trên 12 triệu đồng/tháng, công việc làm shipper (nhân viên giao hàng) được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm partime hoặc fulltime trong những năm gần đây. Đặc biệt là một bộ phận sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập đã chọn công việc này với giờ giấc tự do nên dễ sắp xếp thời gian. Tuy nhiên, dịch COVID-19 đã khiến sinh viên làm thêm nói riêng và bạn trẻ nói chung mất thu nhập, một số bạn sống "vạ vật" nhờ mì tôm qua ngày. 
Ảnh minh họa: Internet

Chồng tôi xác ở với vợ, hồn theo nhân tình

TPO - Tất nhiên chẳng ai muốn tan đàn xẻ nghé, con trẻ vô tội lại phải gánh chịu hậu quả nặng nề nhất khi cha mẹ ly hôn. Song nếu chồng cô đã quan hệ và có tình cảm sâu đậm với cô gái kia, thì dù có cố giữ cách mấy, cô cũng chẳng thể nào giữ được anh ta đâu, cô ạ.
Ảnh minh họa: Internet

Những “thói xấu” nhưng hữu ích của phụ nữ

Phụ nữ thường có những thói quen khiến người khác cho rằng bạn không được “tỉnh táo” cho lắm. Nhưng nếu những thói quen này có thể giúp bạn giải toả được những mệt mỏi, căng thẳng tinh thần thì tại sao lại không duy trì chúng (ở mức vừa phải).
Yêu lộ thiên!

Yêu lộ thiên!

Với những ai thường đi dạo trong công viên, hình ảnh các đôi trẻ "quằn quại" trên ghế đá hay ôm ấp nhau đến ngáng cả đường đi đã trở thành “chuyện thường ngày ở huyện”.