OceanBank Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2013

OceanBank Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2013
TP - Tiếp theo giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2012”, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) tiếp tục nhận được giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2013 - Best Retail Bank Vietnam 2013” do tạp chí Global Banking & Finance Review (Anh) trao tặng.

Tăng tốc đua giải ngân ngàn tỷ
> Vietcombank tài trợ vốn 1.000 tỷ đồng cho cảng biển ngành điện

Theo đại diện của Global Banking & Finance Review, để đạt được giải thưởng này, OceanBank đã đáp ứng tiêu chuẩn của một ngân hàng bán lẻ thành công.

Suốt năm qua, OceanBank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam hoàn thành công tác thay đổi từ bộ nhận diện đến 4Ps: Places (thay đổi thiết kế chi nhánh), Products (giới thiệu nhiều sản phẩm bán lẻ, từng bước hoàn thiện bộ sản phẩm bán lẻ theo phân khúc thị trường), Processes (thay đổi các quy trình sản phẩm bán lẻ, hướng vào sự đơn giản và tốc độ), People (tuyển dụng các nhân sự chất lượng cao cho các chi nhánh hoạt động theo thiết kế và mô hình mới). Điều này đã thu hút khách hàng mới, tạo ra trải nghiệm tuyệt vời và xây dựng một thương hiệu OceanBank được nhiều người dùng yêu mến.

Với chiến lược tập trung vào phân khúc khách hàng cá nhân, OceanBank tạo sự khác biệt trong các sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng là các sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao như: Mở tài khoản bằng tin nhắn SMS với cú pháp OB + Tên sản phẩm gửi 8149; duyệt vay rất nhanh chóng chỉ từ 4-8 tiếng, dịch vụ chuyển tiền chỉ trong 5 giây, phát hành thẻ siêu nhanh, tung gói “phá giá” lãi suất chỉ còn 5,91% nhằm kích cầu thị trường vay tiêu dùng, vay mua bất động sản, mua ô tô với lãi suất thấp…

Đặc biệt sự ra mắt của Siêu thị ngân hàng bán lẻ trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam BankStore.vn và mô hình X-ATM hiện đại lần đầu tiên tại Việt Nam là hai điểm nhấn khác biệt đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ.

Bà Nguyễn Minh Thu, TGĐ OceanBank cho biết: “Giải thưởng ‘Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2013’ là minh chứng cho sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của OceanBank trong lĩnh vực bán lẻ. Đây cũng là kết quả phản ánh sự thành công chiến lược thay đổi toàn diện của OceanBank trong thời gian vừa qua. OceanBank sẽ nỗ lực nhiều hơn để có những bước tiến xa hơn, cao hơn nữa trên thị trường tài chính - ngân hàng”.

“Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2013 - Best Retail Bank Vietnam 2013” là giải thưởng tôn vinh ngân hàng tốt nhất trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ, thể hiện sự trân trọng và ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng xuất sắc nhất trong việc không ngừng đổi mới, sáng tạo mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bán lẻ tốt cho phân khúc khách hàng cá nhân.
Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG