OceanBank Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2013

OceanBank Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2013
TP - Tiếp theo giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2012”, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) tiếp tục nhận được giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2013 - Best Retail Bank Vietnam 2013” do tạp chí Global Banking & Finance Review (Anh) trao tặng.

Tăng tốc đua giải ngân ngàn tỷ
> Vietcombank tài trợ vốn 1.000 tỷ đồng cho cảng biển ngành điện

Theo đại diện của Global Banking & Finance Review, để đạt được giải thưởng này, OceanBank đã đáp ứng tiêu chuẩn của một ngân hàng bán lẻ thành công.

Suốt năm qua, OceanBank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam hoàn thành công tác thay đổi từ bộ nhận diện đến 4Ps: Places (thay đổi thiết kế chi nhánh), Products (giới thiệu nhiều sản phẩm bán lẻ, từng bước hoàn thiện bộ sản phẩm bán lẻ theo phân khúc thị trường), Processes (thay đổi các quy trình sản phẩm bán lẻ, hướng vào sự đơn giản và tốc độ), People (tuyển dụng các nhân sự chất lượng cao cho các chi nhánh hoạt động theo thiết kế và mô hình mới). Điều này đã thu hút khách hàng mới, tạo ra trải nghiệm tuyệt vời và xây dựng một thương hiệu OceanBank được nhiều người dùng yêu mến.

Với chiến lược tập trung vào phân khúc khách hàng cá nhân, OceanBank tạo sự khác biệt trong các sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng là các sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao như: Mở tài khoản bằng tin nhắn SMS với cú pháp OB + Tên sản phẩm gửi 8149; duyệt vay rất nhanh chóng chỉ từ 4-8 tiếng, dịch vụ chuyển tiền chỉ trong 5 giây, phát hành thẻ siêu nhanh, tung gói “phá giá” lãi suất chỉ còn 5,91% nhằm kích cầu thị trường vay tiêu dùng, vay mua bất động sản, mua ô tô với lãi suất thấp…

Đặc biệt sự ra mắt của Siêu thị ngân hàng bán lẻ trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam BankStore.vn và mô hình X-ATM hiện đại lần đầu tiên tại Việt Nam là hai điểm nhấn khác biệt đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ.

Bà Nguyễn Minh Thu, TGĐ OceanBank cho biết: “Giải thưởng ‘Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2013’ là minh chứng cho sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của OceanBank trong lĩnh vực bán lẻ. Đây cũng là kết quả phản ánh sự thành công chiến lược thay đổi toàn diện của OceanBank trong thời gian vừa qua. OceanBank sẽ nỗ lực nhiều hơn để có những bước tiến xa hơn, cao hơn nữa trên thị trường tài chính - ngân hàng”.

“Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2013 - Best Retail Bank Vietnam 2013” là giải thưởng tôn vinh ngân hàng tốt nhất trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ, thể hiện sự trân trọng và ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng xuất sắc nhất trong việc không ngừng đổi mới, sáng tạo mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bán lẻ tốt cho phân khúc khách hàng cá nhân.
Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.
Một trong những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Viglacera

Chuyển mình 'tăng tốc' trong đại dịch

TP - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.