OceanBank Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2013

OceanBank Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2013
TP - Tiếp theo giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2012”, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) tiếp tục nhận được giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2013 - Best Retail Bank Vietnam 2013” do tạp chí Global Banking & Finance Review (Anh) trao tặng.

Tăng tốc đua giải ngân ngàn tỷ
> Vietcombank tài trợ vốn 1.000 tỷ đồng cho cảng biển ngành điện

Theo đại diện của Global Banking & Finance Review, để đạt được giải thưởng này, OceanBank đã đáp ứng tiêu chuẩn của một ngân hàng bán lẻ thành công.

Suốt năm qua, OceanBank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam hoàn thành công tác thay đổi từ bộ nhận diện đến 4Ps: Places (thay đổi thiết kế chi nhánh), Products (giới thiệu nhiều sản phẩm bán lẻ, từng bước hoàn thiện bộ sản phẩm bán lẻ theo phân khúc thị trường), Processes (thay đổi các quy trình sản phẩm bán lẻ, hướng vào sự đơn giản và tốc độ), People (tuyển dụng các nhân sự chất lượng cao cho các chi nhánh hoạt động theo thiết kế và mô hình mới). Điều này đã thu hút khách hàng mới, tạo ra trải nghiệm tuyệt vời và xây dựng một thương hiệu OceanBank được nhiều người dùng yêu mến.

Với chiến lược tập trung vào phân khúc khách hàng cá nhân, OceanBank tạo sự khác biệt trong các sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng là các sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao như: Mở tài khoản bằng tin nhắn SMS với cú pháp OB + Tên sản phẩm gửi 8149; duyệt vay rất nhanh chóng chỉ từ 4-8 tiếng, dịch vụ chuyển tiền chỉ trong 5 giây, phát hành thẻ siêu nhanh, tung gói “phá giá” lãi suất chỉ còn 5,91% nhằm kích cầu thị trường vay tiêu dùng, vay mua bất động sản, mua ô tô với lãi suất thấp…

Đặc biệt sự ra mắt của Siêu thị ngân hàng bán lẻ trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam BankStore.vn và mô hình X-ATM hiện đại lần đầu tiên tại Việt Nam là hai điểm nhấn khác biệt đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ.

Bà Nguyễn Minh Thu, TGĐ OceanBank cho biết: “Giải thưởng ‘Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2013’ là minh chứng cho sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của OceanBank trong lĩnh vực bán lẻ. Đây cũng là kết quả phản ánh sự thành công chiến lược thay đổi toàn diện của OceanBank trong thời gian vừa qua. OceanBank sẽ nỗ lực nhiều hơn để có những bước tiến xa hơn, cao hơn nữa trên thị trường tài chính - ngân hàng”.

“Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2013 - Best Retail Bank Vietnam 2013” là giải thưởng tôn vinh ngân hàng tốt nhất trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ, thể hiện sự trân trọng và ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng xuất sắc nhất trong việc không ngừng đổi mới, sáng tạo mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bán lẻ tốt cho phân khúc khách hàng cá nhân.
Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

TPO - Sau hơn 2 tháng giãn cách, số lượng lợn tồn đọng đang ở mức cao khiến người dân phải bán tống bán tháo. Giá lợn hơi tuột dốc không phanh, xuống mức thấp nhất trong 2 năm gần đây. Người chăn nuôi cho biết, với giá lợn hiện nay, càng xuất chuồng càng lỗ lớn.
Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

TPO - Để giữ chân người lao động, tránh thiếu hụt khi tái sản xuất, các doanh nghiệp ở Bình Dương duy trì trả lương cho công nhân đến 50% mức lương cơ bản trong thời gian tạm nghỉ việc. Trong khi đó, một số doanh nghiệp kết nối với các ban ngành, đoàn thể duy trì hỗ trợ nhu yếu phẩm để cấp dưỡng cho người lao động khó khăn.
Khách sạn 5 sao thương hiệu Risemount tại Đà Nẵng của Tập đoàn Vicoland làm nơi cách ly miễn phí cho bà con về quê tránh dịch

Vật lộn với ngành 'công nghiệp không khói'

TP - Dịch COVID-19 kéo dài 2 năm và chưa có hồi kết khiến doanh nghiệp du lịch, lữ hành phải ngừng hoạt động. Gặp khó khăn về tài chính do không có doanh thu, các doanh nghiệp rơi vào tình trạng kiệt quệ, đối mặt với nguy cơ phá sản. Nhưng thay vì than khóc, các doanh nhân buộc phải thích nghi và đưa ra những giải pháp để nuôi hàng nghìn nhân viên của mình.
Hệ thống cửa hàng Nutrimart sẽ bày bán các sản phẩm đặc sản của Việt Nam trên toàn quốc

'Chúng tôi muốn người Việt tự hào dùng hàng Việt'

TP - “Nỗi đau của người Việt là làm nhiều sản phẩm tốt nhưng trên các kệ hàng luôn bị lép vế. Chính phủ kêu gọi người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, nhưng chúng tôi mong muốn người Việt phải tự hào dùng hàng Việt”. Đó là những trăn trở mà doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng (ảnh), Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam (Vinanutrifood) nói về nông sản Việt.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao đổi với các doanh nghiệp tại hội nghị ngày 26/9

Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu

Đợt dịch lần thứ tư, với biến chủng Delta, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến “sức khỏe” của doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, Đảng và Nhà nước đã có những quyết sách quan trọng để chia sẻ rủi ro, đồng hành với doanh nghiệp vượt qua thời khắc khó khăn, trên tinh thần “nghĩ thật, nói thật, làm thật, hiệu quả thật, nhân dân và doanh nghiệp được thụ hưởng thật”.
Khách có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không đã có thể mua vé.

Các hãng bắt đầu bán vé bay nội địa, công bố quy trình giám sát với khách đi lại

TPO - Sáng 9/10, các hãng hàng không Việt Nam đã bắt đầu bán vé thương mại trên các đường bay được mở lại. Việc bán vé được thực hiện ngay sau khi Bộ GTVT ban hành Quyết định Triển khai các đường bay nội địa chở khách thường lệ đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.