Ốc Thanh Vân làm điều bất ngờ cho con gái Mai Phương

Sau khi ra viện, Mai Phương qua nhà Ốc Thanh Vân chơi ngày 19/9.
Sau khi ra viện, Mai Phương qua nhà Ốc Thanh Vân chơi ngày 19/9.
TPO - Ốc Thanh Vân bất ngờ chia sẻ cô đã chuyển số tiền 550 triệu mà mọi người ủng hộ cho Mai Phương để mở sổ tiết kiệm cho con gái của nữ diễn viên.

Mới đây, Ốc Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân về việc chuyển số tiền ủng hộ của mọi người tới diễn viên Mai Phương. Theo Ốc Thanh Vân số tiền 550 triệu đồng dùng để mở sổ tiết kiệm cho con gái Mai Phương.

"Ốc đã chuyển cho Mai Phương số tiền 550.000.000 đồng. Tổng số tiền mọi người ủng hộ qua tài khoản của Ốc (tính đến hết ngày 4/9/2018) là 545.564.000 đồng, Ốc bù cho chẵn thành 550.000.000 đồng (Năm trăm năm mươi triệu đồng). Mình có nói đây là khoản để mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie, để mẹ Mai Phương yên tâm. Xin tri ân tấm lòng của tất cả mọi người, thật lòng cảm kích”- Ốc Thanh Vân viết.

Có thể nói Ốc Thanh Vân là một trong những người luôn sát cánh bên Mai Phương từ những ngày đầu cô bị bệnh. Khi Mai Phương đang nằm viện điều trị, Ốc Thanh Vân cùng người thân của nữ diễn viên đã tổ chức sinh nhật tròn 5 tuổi cho bé Lavie.

Bên cạnh đó, tình hình sức khỏe của Mai Phương cũng được Ốc Thanh Vân liên tục chia sẻ và thông tin tới người hâm mộ. Hiện tại sức khỏe của Mai Phương đã có chuyển biến tích cực. Cô đã đi lại được và không cần ngồi xe lăn.

Ốc Thanh Vân cho biết sáng 19/9, Mai Phương đã có thể ra ngoài đi chơi và mua sắm, tuy nhiên, cô vẫn cần có người đi cùng.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm