Tình hình sức khoẻ mới nhất của Mai Phương sau xuất viện

Mai Phương nghẹn ngào bật khóc trong ngày xuất viện.
Mai Phương nghẹn ngào bật khóc trong ngày xuất viện.
TPO - Mai Phương nhắn gửi tới người hâm mộ “Phương sẽ cố gắng kiên nhẫn tới giây phút cuối cùng…”.

Hôm qua (10/9), diễn viên Mai Phương được xuất viện và tiếp tục điều trị ngoại trú. Ngay sau khi về nhà, cô đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân. Mai Phương viết: “Hôm nay là một ngày rất đẹp, rất đẹp đối với Phương. Khởi đầu khả quan này là niềm hy vọng, niềm tin của Phương để đền đáp tinh thương của mọi người và Phương sẽ cố gắng kiên nhẫn tới giây phút cuối cùng…

Thời gian vừa qua em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các cô chú, anh chị, bạn bè đồng nghiệp cũng như các cơ quan đoàn thể em đã từng cộng tác… Đặc biệt là của khán giả trong nước cũng như tại hải ngoại. Em xin phép sẽ không nêu tên các anh chị cụ thể vì lí do là ai em cũng muốn tri ân nhưng chỉ sợ do sơ suất mà ghi sót tên của bất kì anh chị nào em sẽ còn cảm thấy áy náy hơn nữa. Mong các anh chị, khán giả, mạnh thường quân xa gần hiểu và thông cảm cho em. Tấm chân tình các anh chị dành cho em sẽ không bao giờ em quên. Đó sẽ là động lực mạnh mẽ để em vượt qua tất cả. Em xin cảm ơn rất nhiều”.

Là người thường xuyên bên cạnh Mai Phương những ngày cô ở bệnh viện, Ốc Thanh Vân cập nhật thêm tình trạng sức khỏe của Mai Phương tới người hâm mộ. Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Hiện Mai Phương đang ổn định, sau hơn 3 tuần nhập viện và sau hơn 1 tháng biết về bệnh- bác sĩ cho phép em được điều trị ngoại trú- tức là về nghỉ rồi đến đợt lại vào viện, chứ không phải xuất viện chính thức.

Em đã ổn hơn, da dẻ hồng hào, bớt xanh xao. Khối u đang thu nhỏ lại, thích ứng thuốc tốt. Chân em bên trái đang có dấu hiệu bị teo so với bên phải, do ảnh hưởng của di căn xương (em đã bị đau chân trước đó- đi lại khó khăn), nên hiện nay phải vận động đi lại nhẹ nhàng để không ảnh hưởng hoạt động.

Tình hình tạm thời như vậy thôi. Vô cùng cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm, chia sẻ và động viện em không chỉ bằng lời nói mà còn bằng nguồn lực tài chính. Ơn này mãi mãi trả không hết. Đó cũng là động lực để em phải thật khoẻ mạnh, Mai Phương nhé!”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm