Phùng Ngọc Huy bất ngờ có mặt trong đêm nhạc ủng hộ Mai Phương

TPO - Động thái này của nam ca sĩ nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Sau khi thông tin diễn viên Mai Phương nghệ sĩ Lê Bình bị ung thư xuất hiện, không ít người hâm mộ, đặc biệt là các nghệ sĩ đã đứng ra kêu gọi cũng như tổ chức các hoạt động nhằm quyên góp tiền ủng hộ hai nghệ sĩ trên.

Mới đây, diễn viên Minh Luân khiến người hâm mộ bất ngờ khi vui mừng thông báo về thành công của đêm nhạc quỹ giúp đỡ hai nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương.

Cụ thể, Minh Luân viết : "Chuyện là hôm qua tổ chức show ở Itango gây quỹ giúp đỡ hai Nghệ Sĩ Lê Bình và Mai Phương đã thành công ngoài mong đợi với số tiền là $10.640 + $3.380 (MiLu bán CD 3 show khác ) = $14.020. Và trước đó Minh Luân đã quyên góp được $4000 gửi trước về nữa là tổng $18.020. Thật là vui quá xá! Sau ngày Minh Luân về đến Việt Nam sẽ trao số tiền trên tận tay đến hai nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương nhé". 

Phùng Ngọc Huy bất ngờ có mặt trong đêm nhạc ủng hộ Mai Phương ảnh 1 Các nghệ sĩ hải ngoại tham gia đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình.

Đặc biệt hơn nữa, là việc ca sĩ Phùng Ngọc Huy, bạn trai cũ của diễn viên Mai Phương cũng tham gia đêm nhạc này. Nam ca sĩ đã có phần trình diễn hết sức nhiệt tình và gần gũi với khán giả. Thông qua hoạt động này, Phùng Ngọc Huy mong muốn được phần nào chia sẻ khó khăn với nghệ sĩ Lê Bình và người yêu cũ Mai Phương, cũng chính là mẹ của con gái anh, trong giai đoạn này.

Phùng Ngọc Huy bất ngờ có mặt trong đêm nhạc ủng hộ Mai Phương ảnh 2 Phùng Ngọc Huy biểu diễn trong đêm nhạc để giúp đỡ bạn gái cũ.

Được biết, Mai Phương và Phùng Ngọc Huy quen nhau từ năm 2010. Trong một cuộc trò chuyện với báo chí cách đây 3 năm, Mai Phương cũng cho biết trong khoảng thời gian yêu nhau, cả hai trên dưới 10 lần muốn chia tay và quyết định có bé Lavie là mong muốn của một mình nữ diễn viên.

Sau khi chia tay, Mai Phương một mình nuôi con còn Phùng Ngọc Huy sang Mỹ hoạt động nghệ thuật. Do đó, khi thông tin bạn gái cũ bị bệnh được lan truyền, không ít khán giả đã bày tỏ sự tức giận với Phùng Ngọc Huy vì bỏ mặc cô khi đang mang thai, cũng như liên tục công kích tài khoản cá nhân của anh.

Phùng Ngọc Huy bất ngờ có mặt trong đêm nhạc ủng hộ Mai Phương ảnh 3 Bé Lavie là con chung của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy.

Mới đây, một tin vui đến với người hâm mộ khi diễn viên Ốc Thanh Vân tiết lộ Mai Phương thích ứng thuốc và phương pháp xạ trị tốt, sắp tới có thể về nhà nghỉ ngơi rồi trở lại bệnh viện để điều trị đợt kế tiếp theo phác đồ. 

Trong khí đó, diễn viên Cát Phượng cũng vui mừng cho biết Mai Phương sắp xuất viện. Đồng thời, chị cho biết sắp tới không thể nhận tiền hỗ trợ cho hai diễn viên Lê Bình và Mai Phương vì bận đóng phim, nên mọi người muốn ủng hộ có thể gửi trực tiếp đến tài khoản hai diễn viên này. 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG