Ốc Thanh Vân cập nhật về Mai Phương sau nhập viện vì ung thư chuyển biến

Ốc Thanh Vân và NSND Hồng Vân là những người thường xuyên bên cạnh Mai Phương thời gian cô điều trị bệnh ung thư.
Ốc Thanh Vân và NSND Hồng Vân là những người thường xuyên bên cạnh Mai Phương thời gian cô điều trị bệnh ung thư.
TPO - MC Ốc Thanh Vân khẩn thiết mong mọi người cùng cầu nguyện cho Mai Phương đồng thời đừng nói gì cũng đừng vào thăm vì bệnh viện không đồng ý.

Mới đây, thông tin diễn viên Mai Phương nhập viện do bệnh tình trở nặng khiến người hâm mộ hết sức lo lắng. Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân đã cập nhật về tình trạng của Mai Phương, đồng thời mong mọi người đừng lan truyền những thông tin không chính xác.

Cô viết: “Thương gửi các bạn. Mai Phương hiện đang quay trở lại bệnh viện điều trị vì vài biểu hiện không tốt, nhập viện hôm nay là ngày thứ ba. Phương không thông báo, Ốc cũng không nói với báo chí. Không hiểu sao lại có tin tức.

Mình biết mọi người lo lắng, quan tâm. Nhưng ngay lúc này cách giúp Phương tốt nhất là, đừng nói gì hết. Cả nhà cũng thông cảm, đừng vào thăm, bệnh viện không đồng ý. Bác sĩ đang cố gắng để lo lắng tốt nhất cho Phương như đã từng.

Lúc Phương mệt thì thiếp đi, nhưng lúc đỡ xíu thì lại hay bật các chương trình để xem, hoặc nghe nhạc. Không nên để Phương đọc được tin tức về mình vào lúc này. Vì các bác sĩ vẫn còn hội chẩn, để tìm phương án điều trị tốt nhất, nên chưa có kết luận cuối cùng. Mọi thông tin đều chưa chính xác.

Ốc và gia đình Phương sẽ có chia sẻ cụ thể khi nào được phép. Cám ơn mọi người rất nhiều. Cả nhà cùng cầu nguyện cho em Mai Phương nhé”.

Bên dưới dòng trạng thái của Ốc Thanh Vân, nhiều sao Việt để lại bình luận cầu nguyện cho Mai Phương.

NSND Hồng Vân viết: “Chúng ta cùng cầu nguyện cho Phương và tôn trọng quyết định của Phương mọi người nhé”. Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Rồi Phương sẽ không sao. Mong là như vậy. Nguyện cầu cho em”.

Trong khi đó, dòng bình luận của Phùng Ngọc Huy gây ra nhiều tranh cãi khi anh nhắn Ốc Thanh Vân: “Có sao không vậy Ốc”. Nhiều người khuyên anh nên về Việt Nam để ở bên cạnh Mai Phương trong giai đoạn khó khăn này, một số khác chỉ trích anh vô tâm, thiếu trách nhiệm.

Ốc Thanh Vân cập nhật về Mai Phương sau nhập viện vì ung thư chuyển biến ảnh 1  
Ốc Thanh Vân cập nhật về Mai Phương sau nhập viện vì ung thư chuyển biến ảnh 2  
Ốc Thanh Vân cập nhật về Mai Phương sau nhập viện vì ung thư chuyển biến ảnh 3 Dòng bình luận của Phùng Ngọc Huy gây tranh cãi.
MỚI - NÓNG