Ô tô tông liên hoàn trên đường phố Hà Nội

Một ô tô bị móp phần đuôi xe và cánh cửa sau.
Một ô tô bị móp phần đuôi xe và cánh cửa sau.
TPO - Khoảng 15h ngày 23/12, một vụ tai nạn liên hoàn xảy ra giữa ít nhất 4 chiếc ô tô trên đường Tố Hữu (phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) khiến giao thông gặp khó khăn.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, có ít nhất 4 xe ô tô đang lưu thông trên đường Tố Hữu do không làm chủ được tốc độ đã xảy ra va chạm liên hoàn.

Vụ việc khiến giao thông qua khu vực gặp khó khăn. Tại hiện trường, nhiều mảnh vỡ từ các xe văng tung toé trên đường, cùng với đó người dân tập trung đông để theo dõi vụ việc.

Ô tô tông liên hoàn trên đường phố Hà Nội ảnh 1 Nhiều xe ô tô bị hư hỏng trong vụ tai nạn.

Theo một cán bộ đội CSGT số 7, ngay sau khi nhận được tin báo đơn vị đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông tránh ùn tắc. 

Bước đầu, vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 chiếc xe ô tô kể trên không gây thiệt hại về người nhưng nhiều xe bị hư hỏng.

MỚI - NÓNG
Á hậu Hoàng Anh
Á hậu Hoàng Anh tự tin Anh sẽ thắng CH Séc
TP - Có ông xã hâm mộ môn thể thao vua nên Á hậu Hoàng Anh cũng chia sẻ không khí cuồng nhiệt của mùa Euro 2020 cùng chồng và hai con nhỏ. Hoàng Anh nói rằng cô không thể thức quá khuya để xem bóng đá vì còn phải cho hai nhóc đi ngủ, tuy nhiên vẫn cập nhật kết quả và theo dõi lại một số trận đấu hay.

Có thể bạn quan tâm

Hồi phục sức khỏe cho thủy thủ tàu ngầm bằng buồng oxy cao áp (100% oxy tươi)

Những chiến binh trong lòng Biển Đông

TP - Tháng 6/2011, Bộ trưởng Quốc phòng ra quyết định thành lập Lữ đoàn tàu ngầm 189 trực thuộc Quân chủng Hải quân. Ít người biết rằng, từ trước đó 2 năm, những “viên gạch” đầu tiên được âm thầm chuẩn bị…
Thông tư hướng dẫn về quản lý tiền công đức nhằm mục đích yêu cầu công khai, minh bạch tiền công đức Ảnh: HOÀNG MẠNH THẮNG

Minh bạch, công khai tiền công đức

TP - Dự thảo Thông tư hướng dẫn quản lý, thu chi tài chính cho công tác tổ chức lễ hội và tiền công đức, tài trợ cho di tích và hoạt động lễ hội đang nhận được phản hồi trái chiều.
Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

TPO - Từ 0h ngày 22/6, thành phố Hà Nội cho phép mở cửa lại dịch vụ cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà đảm bảo khoảng cách, có tấm chắn giữa người với người, ngồi không quá 50% công suất chỗ ngồi và không quá 20 người, đóng cửa trước 21h hàng ngày. Nhà hàng rượu, quán rượu, bia, bia hơi chỉ được phép bán mang về.