Ô tô nổ lốp sau khi tông vào xe máy, một người tử vong

Ô tô nổ lốp sau khi tông vào xe máy, một người tử vong
TPO - Chiếc xe tải va chạm với một xe máy đi ngược chiều. Vụ tai nạn khiến lốp xe tải bị nổ, người đàn ông tử vong tại chỗ.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11h trưa nay (19/5) trên đường Nguyễn Du đoạn qua phường Bình Hòa, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, xe tải mang BKS: 51C-891.20 lưu thông trên đường Nguyễn Du hướng từ TP Dĩ An ra Quốc lộ 13.

Ô tô nổ lốp sau khi tông vào xe máy, một người tử vong ảnh 1 Xe tải nổ lốp sau tai nạn
Ô tô nổ lốp sau khi tông vào xe máy, một người tử vong ảnh 2 Chiếc xe máy văng xa hơn 10m khi va chạm với xe tải

Khi xe lưu thông đến ngã ba giao nhau với đường vào Khu dân cư Minh Tuấn, khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa thì gặp xe máy mang BKS: 67K1-131.64 do một người đàn ông khoảng 40 tuổi chạy ngược chiều để băng qua đường đã lao vào bánh trước xe tải khiến xe máy văng xa hàng chục mét.

Vụ tai nạn khiến lốp xe tải bị nổ, người đàn ông đàn đi xe máy tử vong. Nguyên nhân vụ việc đang được điểu tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng kết luận cuộc họp

Bí thư Đinh Tiến Dũng: Hà Nội không giãn cách, phong toả một cách cực đoan

TPO - “Thành phố không giãn cách, phong toả một cách cực đoan để ảnh hưởng đến phát triển kinh tế- xã hội. Có lúc có tin đồn phong toả thành phố. Làm gì có việc đó. Chúng ta bình tĩnh xử lý và những giải pháp thành phố đang làm là đúng và hiệu quả. Không bỏ lọt các F1, F2, F3”, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng nêu.
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh phát biểu tại hội nghị

Chủ tịch Hà Nội: Xem xét dừng hoạt động các quán bia hơi

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết, vẫn còn chỗ này chỗ kia thực hiện chưa quyết liệt các quy định phòng chống dịch COVID-19, như ở công viên, vườn hoa vẫn tụ tập đông người. Ông Chu Ngọc Anh kiến nghị xem xét tạm dừng thêm loại hình kinh doanh không thiết yếu như bia hơi…