Nườm nượp người tập thể dục trên cầu Long Biên chiều cuối tuần

TPO - Người chạy, người đi bộ, thậm chí đi giữa đường ray tàu hỏa giữa lúc Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch COVID - 19.
Nườm nượp người tập thể dục trên cầu Long Biên chiều cuối tuần ảnh 1
Nườm nượp người tập thể dục trên cầu Long Biên chiều cuối tuần ảnh 2 Người dân vô tư tập thể dục trên cầu Long Biên chiều 12/4, giữa lúc Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội.
Nườm nượp người tập thể dục trên cầu Long Biên chiều cuối tuần ảnh 3 Một người dân đeo khẩu trang kiểu có cũng như không
Nườm nượp người tập thể dục trên cầu Long Biên chiều cuối tuần ảnh 4 Người lớn tuổi, thanh niên tiếp tục ra đường như chưa hề có Chỉ thị 16 của Chính phủ. 
Nườm nượp người tập thể dục trên cầu Long Biên chiều cuối tuần ảnh 5
Nườm nượp người tập thể dục trên cầu Long Biên chiều cuối tuần ảnh 6
Nườm nượp người tập thể dục trên cầu Long Biên chiều cuối tuần ảnh 7 Người đàn ông này thậm chí còn trèo vào đường ray tàu hoả, bất chấp nguy hiểm rình rập.
Nườm nượp người tập thể dục trên cầu Long Biên chiều cuối tuần ảnh 8 Một chợ nhỏ tự phát họp ngay trên lòng cầu Long Biên.
Nườm nượp người tập thể dục trên cầu Long Biên chiều cuối tuần ảnh 9
Nườm nượp người tập thể dục trên cầu Long Biên chiều cuối tuần ảnh 10 Không ít người dân dừng chân mua thực phẩm, rau xanh ngay trên cây cầu.
Nườm nượp người tập thể dục trên cầu Long Biên chiều cuối tuần ảnh 11 Một nhóm thanh niên vô tư bỏ khẩu trang ngồi trò chuyện.
Nườm nượp người tập thể dục trên cầu Long Biên chiều cuối tuần ảnh 12
Nườm nượp người tập thể dục trên cầu Long Biên chiều cuối tuần ảnh 13
Nườm nượp người tập thể dục trên cầu Long Biên chiều cuối tuần ảnh 14

Quán trà đá ngay chân cầu Long Biên vẫn hoạt động.

Nườm nượp người tập thể dục trên cầu Long Biên chiều cuối tuần ảnh 15
Nườm nượp người tập thể dục trên cầu Long Biên chiều cuối tuần ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lý Ngô cùng đồng nghiệp đến thăm, tặng quà động viên các y bác sỹ BV Dã chiến Củ Chi

Nữ MC, người mẫu 9x tình nguyện hỗ trợ lấy mẫu tại vùng tâm dịch quận Gò Vấp

TPO - Ngay khi biết tin thành phố cần tình nguyện viên, Lý Ngô là một trong những nghệ sỹ đầu tiên xung phong tham gia hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Suốt những ngày giãn cách xã hội, nữ MC, người mẫu 9x cùng đồng nghiệp lên đường đến các điểm trực chốt, bệnh viện để tiếp sức đội ngũ y tế, công an và bà con nơi phong tỏa, cách ly…
Ùn tắc giao thông lúc tan thi vào trường chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội

Ùn tắc giao thông lúc tan thi vào trường chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội

TPO - Sáng 15/6, sau giờ thi gần 2.300 thí sinh dự thi tại trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội) đổ ra ngoài cổng trường khiến tình trạng ùn tắc diễn ra mặc dù có sự điều phối của cảnh sát và gần một trăm bạn sinh viên tình nguyện của trường ra hỗ trợ