TPO - Nhiều người thường có thói quen kết hợp các loại hoa quả để tạo nên 1 ly nước ép hay sinh tố thơm ngon, bổ dưỡng. Tuy nhiên một số loại trái cây không thể kết hợp chung với nhau kẻo ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng
TPO - Nước ép trái cây là loại đồ uống giàu vitamin và chất xơ cùng nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Nhưng nếu uống nước ép trái cây theo cách này sẽ gây hại khó lường.
TPO - Chỉ bằng một thao tác đơn giản là ép các loại trái cây và rau củ ‘rẻ bèo’ này bạn đã có thể tạo ra một loại nước uống thần kỳ vừa bổ sung nhanh chóng và dễ dàng các dưỡng chất quan trọng mà cơ thể chúng ta cần được cung cấp hằng ngày vừa làm chậm quá trình lão hóa và bảo vệ cơ thể trước những thay đổi liên quan đến tuổi tác. Dưới đây là những loại nước có công dụng trì hoãn quá trình lão hóa hiệu quả nhất.
TPO - Tết nguyên đán sắp đến cùng với đó là những ly rượu bia chúc mừng với bạn bè và người thân. Nước dừa, nước trà gừng hay nước đâu xanh đều giúp bạn tỉnh táo hơn và giảm bớt các triệu chứng khó chịu mà rượu bia gây ra.
Tranh cãi nhiều nhất về nước quả thời gian gần đây là câu chuyện đường bổ sung vào nước ép hoặc xay quả. Các công bố mới nhất về mối nguy do đường bổ sung vào nước quả gây quan ngại đến mức một trường ở Anh Quốc vừa quyết định không cho học sinh uống nước quả.
Các nghiên cứu thị trường mới nhất cho thấy, thức uống trái cây ngày càng được ưa chuộng. Tốc độ tiêu dùng nước ép trái cây bình quân đầu người tăng nhanh so với thức uống có gas. Cứ 10 người, có sáu người chọn nước ngọt không gas. Kinh doanh nước ép trái cây trở thành lĩnh vực kiếm tiền béo bở.
TPO - Những loại đồ uống giàu chất chống ôxy hóa giúp bạn chống lão hóa và lưu giữ nét tươi trẻ dài lâu bởi chúng bảo vệ cơ thể khỏi tác động của các gốc tự do.