Nữ vũ công đòi ly hôn chồng - MC Tuấn Anh đến 100 lần vì quá gia trưởng, khó tính

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Để nhá hàng cho tập 11 chương trình Mảnh Ghép Hoàn Hảo trên kênh VTV9, mới đây nhà đài đã đăng tải một trích đoạn, trong đó hé lộ nhiều điều gây sốc về cuộc sống hôn nhân của MC Tuấn Anh và “chim công” của làng múa – vũ công kiêm ca sĩ Thi Phượng.

Tại chương trình, Thi Phượng bật khóc cho biết cô áp lực với chuyện nội trợ trong gia đình vì chồng quá gia trưởng mặc dù bản thân cô tự nhận mình là một người đảm đang.

“Chồng tôi rất khó tính, gia trưởng và luôn coi tôi như trẻ con. Điều này khiến tôi rất áp lực. Đặc biệt, anh ấy luôn đề ra những yêu cầu quá cao và muốn tôi phải hoàn hảo từ A-Z, khiến cả hai không ít lần mâu thuẫn.

Tôi nói thật, tôi từng muốn ly hôn đến 100 lần vì quá áp lực với yêu cầu của chồng. Ngày xưa, tôi từng là một người rất năng động, tự tin. Nhưng trước những lời nói nặng nề của chồng, tôi dần cảm thấy tự ti về bản thân mình.

Tôi hi vọng, chồng tôi có thể hiểu được rằng, chẳng ai sinh ra đã hoàn hảo, vì vậy tôi cần thêm thời gian để có thể từ từ thay đổi và hoàn thiện bản thân nhiều hơn", cô nói.

Nữ vũ công đòi ly hôn chồng - MC Tuấn Anh đến 100 lần vì quá gia trưởng, khó tính ảnh 1 Thi Phượng.

Lắng nghe tâm sự của vợ, MC Tuấn Anh thừa nhận vợ chồng anh căng thẳng đến mức Thi Phượng từng đòi ly hôn cả trăm lần.

“Lần đầu tiếp nhận câu nói ly hôn từ vợ, tôi rất sốc, nhưng nhiều lần sau nữa thì tôi nhận ra đây là cách suy nghĩ của những người trẻ, chỉ cần có bức xúc thì ngay lập tức đề nghị chia tay. Tôi khẳng định, bản thân không phải là người quá khó tính, chỉ là với tư cách của một người đi trước từng trải hơn, tôi muốn vợ phải luôn cố gắng hết sức mình để làm mọi thứ thật hoàn hảo”, nam MC phân trần.

Bên cạnh đó, Thi Phượng cho biết bản thân cô vốn là hoa khôi nhưng sau khi lấy chồng và sinh em bé đầu tiên, ngoại hình của cô xuống sắc khiến mọi người vô cùng sốc.

Nữ vũ công đòi ly hôn chồng - MC Tuấn Anh đến 100 lần vì quá gia trưởng, khó tính ảnh 2 Thi Phượng và MC Tuấn Anh kết hôn được hơn 6 năm nay và đã có 1 trai, 1 gái.

“Thực ra tôi như vậy vì luôn tất bật với việc chăm sóc con, lo toan cho gia đình mà quên mất việc phải chăm sóc bản thân mình. Lúc đầu vợ chồng tôi đều cảm thấy rất bình thường với vóc dáng của tôi sau sinh, thậm chí chồng tôi vì mong muốn cho hai mẹ con thật khỏe mạnh nên đã chăm tôi quá kỹ trong thời gian thai kỳ.

Trong khi đó, bản thân tôi cũng hài lòng với chính mình. Tôi luôn nghĩ, khi đã trở thành người phụ nữ của gia đình thì phải tập trung chăm sóc cho con cái trước tiên, còn bản thân xuề xòa một chút cũng không có vấn đề gì. Do đó sau khi sinh hai con liên tiếp, tôi ngày một xuống sắc với thân hình mập mạp, còn chồng tôi lại ngày càng trẻ trung và phong độ thấy rõ”, cô chia sẻ.

Tuy nhiên, trong khi Thi Phượng tối ngày vùi đầu vào góc bếp để lo tã sữa cho con, thì MC Tuấn Anh đi lưu diễn liên tục, hằng ngày tiếp xúc với vô số người đẹp trong giới giải trí khiến cô rất hoang mang và thấy tủi thân vô cùng.

“Bản thân tôi vốn tin tưởng chồng nên cũng chẳng để ý gì đến những chuyện như vậy nhưng mọi người xung quanh suốt ngày tiêm nhiễm vào tôi suy nghĩ "sợ chồng chán chồng chê".

Nữ vũ công đòi ly hôn chồng - MC Tuấn Anh đến 100 lần vì quá gia trưởng, khó tính ảnh 3  

Nghe nhiều những lời nói ra nói vào như vậy, cộng thêm tính chất công việc của một nghệ sĩ khiến tôi bắt đầu cảm thấy áp lực về ngoại hình. Tuy nhiên, thay vì gây áp lực cho chồng hay ghen bóng ghen gió, tôi chọn cách tự thay đổi bản thân trước tiên để làm đẹp cho chính mình”, Thi Phượng cho biết.

Cuối đoạn clip, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A giải thích việc Thi Phượng thường xuyên đề nghị ly hôn chỉ là một câu nói không có chủ đích và thể hiện sự bất lực trong vấn đề bày tỏ, giải quyết mâu thuẫn với chồng. Do đó chị hi vọng cả Thi Phượng và Tuấn Anh cùng nhau chủ động thay đổi từng chút một để có thể dung hòa được tính cách của cả hai để gia đình thêm bền chặt hơn.

MỚI - NÓNG
Cấp phép khai quật khảo cổ đầm Nhà Mạc
Cấp phép khai quật khảo cổ đầm Nhà Mạc
TPO - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép Bảo tàng Quảng Ninh phối hợp với Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội khai quật khảo cổ tại đầm Nhà Mạc (xã Yên Đức, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh).