Nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma qua đời vì COVID-19

Nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma qua đời vì COVID-19
TPO - Người hâm mộ cũng như bạn bè, đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng và xót xa trước sự ra đi của Brittanya.

Chiều 30/11, các trang fanpage đồng loạt đưa tin nữ vlogger người Đức gốc Việt Brittanya Karma (Nguyễn Trần Phương Linh) đã qua đời sau thời gian chống chọi với COVID-19 tại nước ngoài. Ngay sau đó, mẹ của Brittanya cũng đã thay đổi ảnh đại diện màu đen trên Facebook cá nhân.

Nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma qua đời vì COVID-19 ảnh 1 Brittanya Karma
Nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma qua đời vì COVID-19 ảnh 2 Nữ vlogger xuất hiện trong chương trình thực tế "Anh chàng độc thân"
Nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma qua đời vì COVID-19 ảnh 3 Nữ ca sĩ Bảo Anh chia sẻ kỉ niệm cùng Brittanya

Trước đó, hôm 21/11, nữ vlogger đã chia sẻ hình ảnh cô nằm trên giường bệnh với máy thở để chống chọi với căn bệnh toàn cầu khiến nhiều người xót xa. Nữ vlogger 27 tuổi tiết lộ tình trạng bản thân: “Tôi đã không thể ăn hay ngủ trong suốt 5 ngày qua (tuy nhiên tôi uống 3 lít nước mỗi ngày). Tôi đã chịu rất nhiều đau đớn trong những ngày này. Mọi người cần phải nghiêm túc hơn trong việc phòng tránh Corona. Làm ơn hãy quan tâm đến sức khỏe của mình”.

Nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma qua đời vì COVID-19 ảnh 4 Brittanya Karma trên giường bệnh

Những năm gần đây, Brittanya Karma nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ sự hài hước và các video chia sẻ quan điểm rất thẳng thắn về cuộc sống. Cô nàng 9x sở hữu kênh YouTube riêng có hơn 200.000 lượt theo dõi và trang Facebook cá nhân lên đến 756.000 người follow.

MỚI - NÓNG