Nữ thần trượt băng Nga bị chỉ trích vì 'đi linh tinh' giữa mùa dịch

TPO - Nữ vận động viên (VĐV) trượt băng nghệ thuật người Nga Evgenia Medvedeva hứng "gạch đá" từ dư luận khi đi di chuyển tới nhiều nước trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát trên toàn cầu.

Evgenia Medvedeva là VĐV trượt băng nghệ thuật nổi tiếng thế giới với 2 chức vô địch thế giới và 2 lần về nhì ở Olympic. Cô luôn được người hâm mộ và giới truyền thông săn đón không chỉ bởi tài năng, mà còn vì nhan sắc kiều diễm như bước ra từ thế giới cổ tích.

Tuy nhiên, mới đây Evgenia phải nhận rất nhiều sự chỉ trích khi cô bị phát hiện không tuân thủ quy định cách ly tại nhà, mà lại xách vali tới nhiều nước ở thời điểm đại dịch COVID-19 bùng phát dữ dội.

Lịch trình di chuyển của nữ VĐV 21 tuổi khiến nhiều người ngỡ ngàng khi cô đi đến 3 nước khác nhau chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt, đây đều là những quốc gia được xem là tâm dịch lúc này.

Nữ thần trượt băng Nga bị chỉ trích vì 'đi linh tinh' giữa mùa dịch ảnh 1 Lịch trình di chuyển của nữ VĐV 21 tuổi khiến nhiều người ngỡ ngàng khi cô đi đến 3 nước khác nhau chỉ trong thời gian ngắn
Nữ thần trượt băng Nga bị chỉ trích vì 'đi linh tinh' giữa mùa dịch ảnh 2
Nữ thần trượt băng Nga bị chỉ trích vì 'đi linh tinh' giữa mùa dịch ảnh 3
Nữ thần trượt băng Nga bị chỉ trích vì 'đi linh tinh' giữa mùa dịch ảnh 4 Vẻ đẹp thiên thần của Evgenia Medvedeva
Cụ thể, Evgenia đáp chuyến bay từ Mỹ đến Canada và thực hiện cách ly 2 tuần tại quốc gia này. Sau đó, cô tiếp tục đặt vé bay tới Nhật Bản để tham gia chương trình “Prism on Ice”. Tuy nhiên, chương trình này sau đó bị hủy bỏ khiến Evgenia đành ngậm ngùi quay trở lại Nga. 

Dù liên tiếp đi qua các vùng dịch nguy hiểm, Evgenia vẫn khá hồn nhiên khi đăng tải các bức hình check-in tại sân bay lên trang cá nhân. Hành động của nữ VĐV 21 tuổi lập tức tạo nên làn sóng phản đối dữ dội từ người hâm mộ. 

Nhiều người để lại bình luận như “Evgenia, cô bị điên à. COVID-19 đang hoành hành, còn cô thì chạy lung tung khắp nới” hay như “Tôi không thể tin rằng cô ấy lại ngu ngốc đến như vậy”.

Nữ thần trượt băng Nga bị chỉ trích vì 'đi linh tinh' giữa mùa dịch ảnh 5
Nữ thần trượt băng Nga bị chỉ trích vì 'đi linh tinh' giữa mùa dịch ảnh 6
MỚI - NÓNG