'Nữ thần may mắn' siêu quyến rũ của Juventus

TPO - Những ai yêu bóng đá Italy chắc không xa lạ gì với cái tên Laura Cremaschi - một trong những người đẹp nóng bỏng yêu bóng đá và là fan trung thành của Juventus.
'Nữ thần may mắn' siêu quyến rũ của Juventus ảnh 1 Chân dài sinh năm 1986 đang tận tưởng kỳ nghỉ vui vẻ với bạn trai tại bãi biển Miami
'Nữ thần may mắn' siêu quyến rũ của Juventus ảnh 2 Laura Barriales sinh ra ở Tây Ban Nha nhưng lớn lên ở Italia. Người đẹp từng đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi nhan sắc của Padania năm 2006 đã chẳng còn xa lạ gì với người hâm mộ Italia.
'Nữ thần may mắn' siêu quyến rũ của Juventus ảnh 3

Người mẫu nổi tiếng này từng tuyên bố dành trọn tình yêu cho Juventus

'Nữ thần may mắn' siêu quyến rũ của Juventus ảnh 4 Cô nổi tiếng với những dự đoán chính xác hầu hết các trận đấu quan trọng của đội Juventus bằng cách ghi tỷ số lên những đường cong gợi cảm trên cơ thể của mình
'Nữ thần may mắn' siêu quyến rũ của Juventus ảnh 5 Người đẹp tóc vàng còn thường viết kết quả trận đấu lên đôi gò bồng đảo căng tràn của cô. 
'Nữ thần may mắn' siêu quyến rũ của Juventus ảnh 6 Laura còn được ví như nàng Virginie Caprice hay còn được gọi là "hoa hậu tiên tri"
'Nữ thần may mắn' siêu quyến rũ của Juventus ảnh 7 Không chỉ nổi tiếng xinh đẹp và tài dự đoán tỷ số, cô cũng từng gây sốt khi hé lộ việc mình qua đêm với David Beckham
'Nữ thần may mắn' siêu quyến rũ của Juventus ảnh 8
'Nữ thần may mắn' siêu quyến rũ của Juventus ảnh 9
'Nữ thần may mắn' siêu quyến rũ của Juventus ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
TPO - Phiên giao dịch hôm nay, ngày 24/6, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt 16.673 tỷ đồng, thấp kỷ lục trong vòng 2 tháng qua. Một số mã bất động sản, ngân hàng kéo thị trường tăng nhẹ trong phiên chiều, trong khi nhóm cổ phiếu trụ trong rổ VN30 giao dịch không mấy tích cực.

Có thể bạn quan tâm