Chiêm ngưỡng vóc dáng quyến rũ của 'Công chúa Hungary' Eniko Mihalik

TPO - Eniko Mihalik - người được mệnh danh là “Công chúa Hungary” khoe sắc vóc quyến rũ và gợi cảm trên tạp chí Elle Nhật Bản số tháng 9/2016.
Chiêm ngưỡng vóc dáng quyến rũ của 'Công chúa Hungary' Eniko Mihalik ảnh 1

Eniko xinh đẹp ấn tượng trên trang bìa tạp chí

Chiêm ngưỡng vóc dáng quyến rũ của 'Công chúa Hungary' Eniko Mihalik ảnh 2 Người đẹp sở hữu chiều cao ấn tượng 1,79m với số đo 3 vòng hoàn hảo 84-61-87 từng là "hiện tượng" trong làng thời trang thế giới năm ngoái.
Chiêm ngưỡng vóc dáng quyến rũ của 'Công chúa Hungary' Eniko Mihalik ảnh 3 Sở hữu hân hình cực chuẩn và gương mặt vuông đầy cá tính, chân dài xinh đẹp này đã chinh phục mọi NTK khó tính nhất. 
Chiêm ngưỡng vóc dáng quyến rũ của 'Công chúa Hungary' Eniko Mihalik ảnh 4

Cô thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí nổi tiếng, "tung hoành" ở mọi sàn catwalk danh giá hoặc khoe sắc yêu kiều trong các chiến dịch quảng bá bạc tỷ.

Chiêm ngưỡng vóc dáng quyến rũ của 'Công chúa Hungary' Eniko Mihalik ảnh 5 Chân dài sinh năm 1987 là gương mặt quen thuộc của các hãng thời trang danh tiếng Esare Paciotti, Gucci, Kenzo, Max Mara, Samsonite, Victoria’s Secret, Retro, Paola Frani
Chiêm ngưỡng vóc dáng quyến rũ của 'Công chúa Hungary' Eniko Mihalik ảnh 6 Gia nhập làng mốt từ năm 15 tuổi, đến nay, cô là người mẫu Hungary nổi tiếng nhất thế giới
Chiêm ngưỡng vóc dáng quyến rũ của 'Công chúa Hungary' Eniko Mihalik ảnh 7
Chiêm ngưỡng vóc dáng quyến rũ của 'Công chúa Hungary' Eniko Mihalik ảnh 8
Chiêm ngưỡng vóc dáng quyến rũ của 'Công chúa Hungary' Eniko Mihalik ảnh 9
Chiêm ngưỡng vóc dáng quyến rũ của 'Công chúa Hungary' Eniko Mihalik ảnh 10
Chiêm ngưỡng vóc dáng quyến rũ của 'Công chúa Hungary' Eniko Mihalik ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.