Ấn tượng cùng Eniko Mihalik

Ấn tượng cùng Eniko Mihalik
TPO - Trong chùm ảnh mới trên tạp chí Harper’s Bazaar US số tháng 9/2010, siêu mẫu người Hungary, Eniko Mihalik gây ấn tượng với phong cách sang trọng và quyến rũ với những trang phục mang hơi thở của mùa đông.
Ấn tượng cùng Eniko Mihalik ảnh 1

Eniko Mihalik một lần nữa thể hiện sự đa phong cách nhưng vẫn đầy quyến rũ của mình bằng bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Glen Luchford thực hiện.

Ấn tượng cùng Eniko Mihalik ảnh 2
Ấn tượng cùng Eniko Mihalik ảnh 3
Ấn tượng cùng Eniko Mihalik ảnh 4
Ấn tượng cùng Eniko Mihalik ảnh 5
Ấn tượng cùng Eniko Mihalik ảnh 6
Ấn tượng cùng Eniko Mihalik ảnh 7
Ấn tượng cùng Eniko Mihalik ảnh 8
Ấn tượng cùng Eniko Mihalik ảnh 9

Nguyễn Hương
Theo FS

 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các loại thuốc tương kỵ với rượu

Các loại thuốc tương kỵ với rượu

Đầu năm, tụ tập và uống rượu cùng "chiến hữu" là niềm vui nhỏ không thể thiếu của các đấng mày râu. Tuy nhiên các nam nhi cần thận trọng khi đang sử dụng thuốc vì có một số loại thuốc không nên dùng cùng rượu.
Ăn trứng giun để giảm cân

Ăn trứng giun để giảm cân

TP - Các nữ sinh viên ở Trung Quốc đua nhau ăn trứng giun để giảm cân với hy vọng lọt qua vòng phỏng vấn xin việc. Theo họ, trứng giun khi vào người sẽ nở thành giun và làm người gầy đi nhanh chóng mà không cần phải tập luyện hay ăn kiêng.
Các bác sỹ nói stress kéo dài làm giảm “năng lực” nam giới

Khi tuyến tiền liệt “phát phì”...

TP - Phì đại tiền liệt tuyến là một trong các nguyên nhân hàng đầu khiến nhiều ông mất ngủ vì cảm giác bẽ bàng khi nhận ra mình không còn trai tráng như xưa. Tuy vậy, có người “hưu” luôn nhưng cũng có người “gừng càng già càng cay”. Câu hỏi luôn là “Tại sao vậy?”
9X quyến rũ thời trang Thu - Đông

9X quyến rũ thời trang Thu - Đông

TPO - Cùng với những điệu nhảy, giọng ca “bốc lửa”, đông đảo khán giả tham dự đêm tiệc “DJ Storm 2010” diễn ra tại công viên nước Hồ Tây vào tối 30-12 còn thực sự ấn tượng với sự hội tụ và thăng hoa của âm thanh và sắc màu thời trang.