Nữ sinh tử vong sau khi nhảy lầu

Nữ sinh tử vong sau khi nhảy lầu
TPO – Khoảng 10h30 phút ngày 31-5, tại tòa nhà M3, M4 trên đường Nguyễn Chí Thanh (quận Đống Đa, Hà Nội), người dân nhìn thấy một nữ sinh nhảy lầu từ tầng hai.

“Tôi thấy một cô gái đứng bên ngoài cửa sổ phòng 105 (tầng hai - PV) có vẻ như muốn nhảy xuống. Có người hô gào ngăn cản nhưng cô gái không dừng lại” – một nhân chứng cho biết.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 354 (Hà Nội) nhưng không qua khỏi.

Nữ sinh tử vong sau khi nhảy lầu ảnh 1
Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tên Tạ Thị H. Th., SN 1993, quê Ninh Bình. Th đang học tại một trường trung cấp trên địa bàn Hà Nội.

Theo một số người dân ở gần hiện trường cho biết, trước khi xảy ra sự việc, họ nghe thấy nữ sinh này to tiếng với ai đó ở phòng 105.

Sau khi nhận được tin báo, công an phường Láng Hạ (Đống Đa, Hà Nội) đã có mặt để phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.